GIẢI TRÍ

'30 Chưa Phải Là Hết': Lâm Hữu Hữu nơi chốn không bằng Cố Giai, nhưng vì sao tra nam Hứa Huyễn Sơn vẫn ngoại tình?

ĐẤT VIỆT   03/08/2020 • 11:14

Lâm Hữu Hữu có thể tài sắc không bằng Cố Giai, nhưng xét về mặt 'tâm cơ' thì chắc chắn có 10 Cố Giai cũng chẳng bằng 1 Lâm Hữu Hữu.

30 Chưa Phải Là Hết sau khi phát sóng đã khiến cho người xem một lần lại một lần thảo luận, đặc biệt là nhân vật Lâm Hữu Hữu được xem như 'trà xanh cao cấp' trong phim (trà xanh là cụm từ chỉ những cô gái mặt ngoài tỏ ra yếu đuối nhưng bên trong có tính cách giả tạo, mưu mô, chỉ suy nghĩ ích kỷ cho mình).

Từ khi Lâm Hữu Hữu vừa 'ra quân', tiếng chửi rủa từ cư dân mạng đối với người này chưa bao giờ dừng lại.

Từ khi Lâm Hữu Hữu vừa 'ra quân', tiếng chửi rủa từ cư dân mạng đối với người này chưa bao giờ dừng lại.

Không ít người xem cũng thấy khó hiểu, Cố Giai rõ ràng là người vợ tốt, bên ngoài có thể giúp chồng kiếm tiền, bên trong lại dịu dàng, quán xuyến việc nhà khéo léo, đối xử với ai cũng tinh tế. Còn sinh ra cậu bé đáng yêu như Hứa Tử Ngôn, chẳng lẽ nào Hứa Huyễn Sơn bị mù? Sao lại coi trọng 1 tiểu tam như Lâm Hữu Hữu: nhan sắc không có, dáng người càng không, kém xa Cố Giai đến vạn dặm?

Sau đó, khán giả đã đi tìm câu trả lời cho vấn đề đó.

Thứ 1, Lâm Hữu Hữu ngay từ ban đầu đã biết cách làm sao để khơi gợi bản tính nam nhi bên trong Hứa Huyễn Sơn mà không khiến anh ta phản cảm. Mặc dù Hứa Huyễn Sơn có thể coi như là bạn bè của ông chủ công ty mình nhưng Lâm Hữu Hữu lại đối xử với anh ta rất thoải mái tự nhiên, giống như giữa bạn bè và bạn bè vậy. 1 cô gái trẻ tuổi, thoạt nhìn gần gũi, thân thiết, có sức sống, gương mặt lại đáng yêu và mang vẻ vô hại, bất luận là nam sinh nào cũng sẽ có ấn tượng không tồi với cô ta, Hứa Huyễn Sơn đương nhiên cũng không ngoại lệ.

Hơn nữa Cố Giai luôn là người quyết sách trong gia đình và công việc, năng lực vừa mạnh mẽ cá tính lại còn độc lập, luôn là người chăm sóc Hứa Huyễn Sơn. Như vậy làm Hứa Huyễn Sơ có cảm giác mình phần nào vô dụng, vừa lúc gặp được 1 tiểu cô nương nhu nhược cần che chở, chính là có thể thỏa mãn được cảm giác 'được cần' của mình.

Thứ 2, Lâm Hữu Hữu hiểu được sự thiếu hụt và nhu cầu trong nội tâm của Hứa Huyễn Sơn. Trong lúc ở chung với Hứa Huyễn Sơn, Lâm Hữu Hữu vẫn luôn sắm vai thiếu nữ ngây thơ, không chút che dấu sự sùng bái đối với Hứa Huyễn Sơn và khích lệ anh ta không ngừng, làm Hứa Huyễn Sơn cảm giác được chính mình được sùng bái, được tán thành, thỏa mãn chủ nghĩa nam nhi. 

Lâm Hữu Hữu có thể hiểu được nội tâm của Hứa Huyễn Sơn chịu không ít gông cùm xiềng xích, vì vậy mới đánh thức khát vọng trong lòng anh ta. Vì anh ta mà đàn hát guitar, đưa hắn đi ăn kem, cổ vũ hắn chơi bóng, tất cả làm Hứa Huyễn Sơn có thể phóng thích chính mình, cảm nhận được tự do nội tâm. Những thứ này, Hứa Huyễn Sơn ở trước mặt Cố Giai không thể làm được.

Thứ 3, Lâm Hữu Hữu còn châm ngòi thổi gió, trước mặt Hứa Huyễn Sơn không quên làm thấp đi Cố Giai. Bề ngoài Lâm Hữu Hữu hiền lành và vô hại, nhưng bên trong kỳ thật tâm cơ rất nặng.

Nhìn Hứa Huyễn Sơn từ sinh ra hảo cảm rồi bắt đầu lún vào tình yêu với mình, bắt đầu cảm nhận thấy Hứa Huyễn Sơn không còn cự tuyệt đoạn tình cảm ngoài luồng xấu xa này nữa, mới bắt đầu tiến thêm 1 bước châm ngòi cho quan hệ vợ chồng của anh ta. Từng câu từng chữ Lâm Hữu Hữu nói đều chọt đúng vào chỗ đau của Hứa Huyễn Sơn.

Vốn dĩ Hứa Huyễn Sơn trong lòng đã có cảm xúc bất mãn đối với Cố Giai, thêm Lâm Hữu Hữu 'thiện giải nhân ý', không nói toạc ra mà ám chỉ nhiều chỗ, đem sự cố gắng vì công ty, quan tâm đối với chồng và con trai của Cố Giai 'bẻ cong' thành đủ loại hạn chế, cấm đoán của cô đối với Hứa Huyễn Sơn. Thậm chí còn dõng dạc nói ra câu Cố Giai và Hứa Huyễn Sơn không thích hợp với nhau!

Thứ 4, Lâm Hữu Hữu theo đuổi không dứt, dùng đủ mọi biện pháp tiếp cận Hứa Huyễn Sơn. Thật ra Hứa Huyễn Sơn không phải không có đầu óc, giai đoạn đầu còn cảm thấy tự trách và biết mình vẫn còn có trách nhiệm với gia đình, hiểu Lâm Hữu Hữu có tâm tư không đứng đắn nên khi hợp tác sắp hoàn thành thì đã xóa hết phương thức liên hệ với Lâm Hữu Hữu, giả vờ như hết thảy chưa từng phát sinh qua.

Không ngờ Lâm Hữu Hữu không từ bỏ ý định, không được Hứa Huyễn Sơn phản hồi lại thì trực tiếp bỏ việc chạy đến Thượng Hải tìm hắn ta, còn đứng ngay trên đường tỏ tình với Hứa Huyễn Sơn, chủ động nắm tay người đàn ông này khi hai người bước vào trong phòng. 

Hứa Huyễn Sơn nhìn thấy Lâm Hữu Hữu cuồng si vì chính mình như thế, trong khoảnh khắc đó không thể chống cự được, đã thực sự xảy ra việc không nên với Lâm Hữu Hữu ở khách sạn.

Không thể không nói Lâm Hữu Hữu thật là 'cỗ máy chiến đấu trong các loại trà xanh', nhìn như vô hại nhưng thực ra phương diện nào cũng cao minh, biết cách nhẹ nhàng khơi gợi sự bất mãn đối với Cố Giai trong lòng Hứa Huyễn Sơn, sau đó từng bước kéo sập hôn nhân và gia đình của 2 người.

Từ trailer mới đây, không chỉ làm Cố Giai và Hứa Huyễn Sơn ly hôn, Lâm Hữu Hữu còn muốn lấy con trai Hứa Tử Ngôn của Cố Giai làm lợi thế, kết quả bị Cố Giai chỉnh đốn, quả thật là càng xem càng hả dạ.

30 Chưa Phải Là Hết đã khiến nhiều người đồng cảm với cốt truyện. Thật mong chờ giai đoạn sau này, Cố Giai sẽ ly hôn tra nam, tay xé tiểu tam, làm nên sự nghiệp!         

30 Chưa Phải Là Hết được mua bản quyền và phát trên Keeng Movies các ngày trong tuần.

Xem phim phụ đề tiếng Việt TẠI ĐÂY.

 

Theo Quy Quy/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/30-chua-phai-la-het-lam-huu-huu-noi-chon-khong-bang-co-giai-nhung-vi-sao-tra-nam-hua-huyen-son-van-ngoai-tinh-news-2377243.html

Thích

Tags: 30 chưa phải là hết | Cố Giai | Đồng Dao | Trương Nguyệt | tiểu tam | trà xanh | Lâm Hữu Hữu

MỚI NHẤT

goto top