PHIM HOT '30 CHƯA PHẢI LÀ HẾT'

'30 chưa phải là hết' tập 36-37: Hôn nhân của Đồng Dao đứng trước nguy cơ sụp đổ khi 'tiểu tam' tìm đến tận cửa

ĐẤT VIỆT   05/08/2020 • 15:04

Cố Giai (Đồng Dao) sẽ xử lý ra sao, khi tình địch đã tìm đến tận cửa nhà?

Tiếp theo những diễn biến của tập trước, Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) tìm được cơ hội mới để quay trở lại ước mơ của mình. Cô chấp nhận thử thách của ông chủ Ngụy, đến làm việc ở bộ phận kinh doanh của trong công ty, nếu làm tốt thì cô sẽ lên chức phó quản lý cửa hàng.

Vương Mạn Ni kể với Cố Giai (Đồng Dao) và xin lời khuyên của cô bạn trước khi bước vào công việc mới.

Cố Giai khuyên bạn cứ thử

Cố Giai khuyên bạn cứ thử

Vương Mạn Ni đi làm với tinh thần phấn khích và hào hứng. Thế nhưng, công việc và môi trường mới không lý tưởng như cô nàng nghĩ. Công việc của Vương Mạn Ni là đòi nợ - một việc trước đây cô chưa từng làm. 

Ngày đầu tiên đi làm của Vương Mạn Ni đầy khó khăn và thử thách. Khi bắt đầu, do không có kinh nghiệm trong nghề nên Vương Mạn Ni thường bị sai làm những công việc lặt vặt. Đến tối lại bị 'boss lớn' gây khó dễ khi biết cô là người được ban giám đốc đề cử.

'30 chưa phải là hết' tập 36-37: Hôn nhân của Đồng Dao đứng trước nguy cơ sụp đổ khi 'tiểu tam' tìm đến tận cửa nhà 1

Vương Mạn Ni bị bắt chạy vặt như photo, cộng số liệu... Thậm chí giám đốc còn thách thức cô phải uống cạn 3 ly rượu.  

Vương Mạn Ni bị bắt chạy vặt như photo, cộng số liệu... Thậm chí giám đốc còn thách thức cô phải uống cạn 3 ly rượu.  

Cảm thông với Vương Mạn Ni, cô đồng nghiệp nhắc nhở và chia sẻ kinh nghiệm làm việc cho đồng nghiệp mới đến. 

Cảm thông với Vương Mạn Ni, cô đồng nghiệp nhắc nhở và chia sẻ kinh nghiệm làm việc cho đồng nghiệp mới đến. 

Cặp đôi Chung Hiểu Cần và Trần Dữ đã bắt đầu có những bước tiến triển tốt đẹp. Cả hai cùng nhau hẹn hò ở công viên hải dương. Thế nhưng, sau đó Hiểu Cần đột nhiên biến mất, khiến Trần Dữ rất lo lắng. Đến khi cô bất ngờ xuất hiện dưới nước như nàng tiên cá, Trần Dữ đã cảm thấy rất bất ngờ và hạnh phúc.

Chung Hiểu Cần 'bật đèn xanh' cho Trần Dữ về mong muốn tái hợp

Chung Hiểu Cần 'bật đèn xanh' cho Trần Dữ về mong muốn tái hợp

Cả hai ngay lập tức đi tái hôn. 

Cả hai ngay lập tức đi tái hôn. 

Trong khi đó, gia đình của Cố Giai càng ngày càng xuất hiện nhiều vấn đề. Lâm Hữu Hữu trở lại và tiếp tục làm việc chung cư nhà Hứa Huyễn Sơn. Lấy thân phận lễ tân để tiếp cận Cố Giai, Lâm Hữu Hữu giả vờ tốt bụng gửi bưu kiện nhắm vào nhà tình địch. 

Lâm Hữu Hữu cao tay làm thân bằng cách xin thông tin liên lạc của Cố Giai

Lâm Hữu Hữu cao tay làm thân bằng cách xin thông tin liên lạc của Cố Giai

Những chuyện người tình làm với vợ khiến Hứa Huyễn Sơn tức giận, đến hỏi tội Lâm Hữu Hữu. Lâm Hữu Hữu giả vờ như người vô tội, nói dối rằng Cố Giai mới là người đã xin số để liên lạc chứ không phải mình. Lâm Hữu Hữu còn giả tạo để lấy sự thương tiếc của Hứa Huyễn Sơn bằng cách ấm ức nói 'đêm đó' của hai người là lần đầu tiên của cô nàng.

Hết tiếp cận Cố Giai, Lâm Hữu Hữu còn lấy lòng Tử Ngôn. Lâm Hữu Hữu tặng đồ chơi cho Tử Ngôn khiến Cố Giai nghi ngờ vì món đồ chơi này giống với món đồ mà Hứa Huyễn Sơn giấu trong ngăn bàn. Cố Giai nhớ lại bưu kiện mà cô lễ tân đưa làm, cô ngày càng nghi ngờ về mối quan hệ giữa cô lễ tân này với gia đình mình. 

'30 chưa phải là hết' tập 36-37: Hôn nhân của Đồng Dao đứng trước nguy cơ sụp đổ khi 'tiểu tam' tìm đến tận cửa nhà 7

Vào ngày kỉ niệm yêu nhau, Lâm Hữu Hữu hỏi thẳng Hứa Huyễn Sơn nếu mọi chuyện không thể cứu vãn thì anh chàng có đến bên mình không. Câu hỏi này khiến Hứa Huyễn Sơn sợ người tình sẽ nói hết mọi chuyện cho vợ mình biết nên anh chàng đã hẹn cô nàng ra để hỏi rõ.

Lâm Hữu Hữu hứa sẽ không làm gì ảnh hướng đến gia đình của Hứa Huyễn Sơn. Không may, cuộc nói chuyện này bị Vương Mạn Ni thấy và chụp lại

Lâm Hữu Hữu hứa sẽ không làm gì ảnh hướng đến gia đình của Hứa Huyễn Sơn. Không may, cuộc nói chuyện này bị Vương Mạn Ni thấy và chụp lại

Xưởng sản xuất pháo hoa xảy ra vấn đề, Hứa Huyễn Sơn không nghe máy nên Cố Giai phải đến công ty giải quyết. Sau khi xong chuyện, chủ xưởng sản xuất vô tình nói ra việc Hứa Huyễn Sơn từng mang theo một người phụ nữ khác đến xưởng.

Cố Giai mệt mỏi khi những nghi ngờ xoay quanh mối quan hệ giữa Lâm Hữu Hữu và Hứa Huyễn Sơn ngày càng rõ ràng. Cô sẽ xử lý ra sao, khi tình địch đã tìm đến tận cửa?

'30 chưa phải là hết' tập 36-37: Hôn nhân của Đồng Dao đứng trước nguy cơ sụp đổ khi 'tiểu tam' tìm đến tận cửa nhà 9

30 chưa phải là hết được Viettel Media phân phối độc quyền tại Việt Nam, xoay quanh 3 người phụ nữ vừa sang tuổi 30 của cuộc đời là Cố Giai (Đồng Dao), Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) và Chu Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng). Ba người phải đối mặt với những sóng gió của cuộc đời, không có khó khăn nào giống khó khăn nào nhưng vẫn gần sát với hiện thực, tạo sự đồng cảm cho khán giả.

Sau khi phát sóng tại Trung Quốc, 30 chưa phải là hết nhận được đánh giá rất cao từ khán giả. Trên douban, chiếm hơn 90% là đánh giá từ khá đến xuất sắc của bộ phim này. 3 nhân vật nữ chính là Đồng Dao, Giang Sơ Ảnh, Mao Hiểu Đồng và các diễn viên phụ như Trương Nguyệt, Lý Trạch Phong,... đều nổi tiếng, trở thành chủ đề gây tranh luận sau mỗi tập lên sóng.

Hiện, 30 chưa phải là hết vẫn đang được phát sóng có phụ đề bằng tiếng Việt hàng ngày trên Keeng Movies, xem TẠI ĐÂY.

Xem trailer tập 36-37

Theo Quy Quy/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/30-chua-phai-la-het-tap-3637-hon-nhan-cua-dong-dao-dung-truoc-nguy-co-sup-do-khi-tieu-tam-tim-den-tan-cua-news-2380982.html

Tags: 30 chưa phải là hết | Đồng Dao | Giang sơ ảnh | mao hiểu đồng

SỰ KIỆN: PHIM HOT '30 CHƯA PHẢI LÀ HẾT'

MỚI NHẤT

goto top