DU LỊCH

'Bóc tem' cầu treo mạo hiểm ở Việt Nam, nhìn khung cảnh và sự tung tăng của người tham gia khiến ai cũng muốn thử ngay!

TỔ QUỐC   03/07/2020 • 19:09

Cây cầu treo ở khu du lịch gần Sapa đã bắt đầu cho những người đầu tiên trải nghiệm thử thách mạo hiểm này.

Như các thông tin đã đưa từ trước đó, tại khu du lịch Cầu Kính Rồng Mây (huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu) nằm ngay gần thị trấn Sapa đang chuẩn bị ra mắt trò chơi cầu treo mạo hiểm.

Theo những hình ảnh được chia sẻ trên rất nhiều fanpage, group thì đây là một dạng cầu treo với các tấm gỗ được nối cách nhau, tạo nên một cây cầu treo bắc giữa vách núi cheo leo. Đây là một trò chơi mạo hiểm khá phổ biến tại các khu du lịch ở Trung Quốc. Tại Việt Nam, mặc dù trò chơi này cũng từng xuất hiện tại một vài địa điểm nhưng ở độ cao như thế này thì gần như chưa từng có.

Cây cầu treo này nằm ngay bên dưới cầu kính Rồng Mây - với độ cao khoảng 2.200m so với mực nước biển, nghĩa là độ cao của cầu treo này cũng rất đáng nể đó!

Sau rất nhiều hình ảnh 'nhá hàng', mới đây, đoạn clip một số người đi thử trên cây cầu treo mạo hiểm này đã được đăng tải trên một group về du lịch. Giữa núi rừng bao la, hình ảnh đi trên cây cầu treo lắc lư quả thật khiến nhiều người 'khiếp vía' và có lẽ không phải ai cũng đủ can đảm để tham gia thử thách này.

Đáng chú ý hơn cả, trong số 3 người đang đi trên cầu, thành viên tham gia đi cuối cùng không hề tỏ ra sợ hãi, trái lại còn có vẻ rất hào hứng, bước những bước rất nhanh, nhún nhảy, tung tăng một cách vui vẻ. Điều này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của rất nhiều người xem.

- Tú Linh: Chỉ buồn cười cái ông đi sau cùng.

- Bùi Quyết: Nhoi nhoi, nhoi nhoi rung hết cả cầu.

- Chi Nguyễn: Ông áo đen đi như chó đuổi.

- Hoàng Khánh Linh: Xem cái ô mặc bộ đen đi sau mà cười.

- Ngọc Ánh Nguyễn: Anh đi cuối tung tăng cute thế!

Hiện tại, thông tin về cây cầu này đang thu hút sự chú ý của rất nhiều tín đồ du lịch. Nhiều người đã lên kế hoạch để có thể trải nghiệm tại đây.

Theo Nuko/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/dan-mang-tram-tro-truoc-man-di-bo-tren-chiec-cau-cheo-leo-giua-vach-nui-ngay-tai-viet-nam-nhung-dang-chu-y-hon-ca-thai-do-cua-nguoi-di-cuoi-cung-2202037183226632.htm

Thích

Tags: sa pa | cầu treo mạo hiểm | Sapa | khu du lịch Cầu Kính Rồng Mây | Cầu Kính Rồng Mây

MỚI NHẤT

goto top