PHIM HOT '30 CHƯA PHẢI LÀ HẾT'

'Bóc trần' loạt chiêu trò của những cô 'trà xanh siêu cấp': Hãy bình tĩnh và đẳng cấp như Cố Giai trong 30 Chưa Phải Là Hết

TỔ QUỐC   04/08/2020 • 08:48

Nếu bạn gặp một 'bậc thầy trà xanh' thành thạo trong việc sử dụng '36 kế', chồng bạn sẽ tự nguyện đầu hàng cô ta.

Câu hỏi: Làm thế nào để xác định chính xác đâu là 'trà xanh' và ngăn chặn kịp thời?

Câu trả lời:

Tôi là Cố Giai, 30 tuổi. Có ai xem bộ phim '30 chưa phải là hết' đều biết tôi có một người chồng là Hứa Huyễn Sơn và một cậu con trai đáng yêu đang học mẫu giáo.

Ai nhìn vào cũng thấy tôi đang ở nhà làm hậu phương cho chồng nhưng thực chất tôi cũng có 'quyền lực' nhất định đấy nhé!

Ngoài việc tôi đã gom hết thẻ tín dụng mua một chiếc túi Hermes để chống lại cái gọi là 'đẳng cấp quý bà', tôi còn 'hất tung' cô ả 'trà xanh' đang có ý định ve vãn chồng mình là Lý Khả.

Trên thực tế, các bà vợ luôn lo lắng và bật chế độ cảnh giác cao cho cuộc hôn nhân của mình. Nhưng 'trà xanh' cũng có nhiều mức độ trà xanh khác nhau, đối phó với các 'cấp' ấy không phải là điều dễ dàng.

Nếu bạn gặp một 'bậc thầy trà xanh' thành thạo trong việc sử dụng '36 kế', chồng bạn sẽ tự nguyện đầu hàng cô ta.

Nhưng tôi - Cố Giai có thể làm được.

1. 'Trà xanh' cấp thấp

Lý Khả - 1 cô nàng non tơ làm nhân viên thiết kế trong công ty của chồng tôi. Tuổi trẻ không tự lực lại muốn đi 'đường tắt'.

Động thái đầu tiên của cô ta là tặng chồng tôi những quả cam nhập khẩu với giá 25 nhân dân tệ. Việc đồng nghiệp mua hoa quả cho nhau không có gì là thái quá nên đương nhiên chồng tôi sẵn sàng nhận chúng và thưởng thức 1 cách ngon lành.

Tuy nhiên, mối quan tâm về 'bổ sung vitamin C' này từ những quả cam đắt đỏ đã để lại một chút ấn tượng trong tâm trí tôi. Tôi liếc nhìn nhãn hiệu nhập khẩu trên từng quả cam và bắt đầu nảy sinh nghi vấn.

Lý Khả

Tôi đã ghé qua siêu thị mua rất nhiều cam cùng loại và mang đến chia cho anh em đồng nghiệp của chồng. Tôi đánh bại Lý Khả để ám chỉ rằng những toan tính của cô ta cần phải dập tắt và làm việc chăm chỉ là cách đúng đắn nhất.

Nhưng cô ta ngoan cố, chuẩn bị cả những bữa ăn khuya cho chồng tôi tại nơi làm việc. Cô ta đang đi theo hướng cổ truyền 'chinh phục trái tim đàn ông qua dạ dày'. Sau đó cô ta thể hiện đúng 1 bộ mặt 'trà xanh', có vẻ tươi mát và dịu lành.

Tỏ ra ngưỡng mộ và khen ngợi đàn ông cùng với một cử chỉ yếu đuối là một kỹ năng phổ biến đối với các cô gái 'trà xanh'. Nó có thể thỏa mãn lòng tự trọng của những người đàn ông thẳng thắn và khơi dậy mong muốn được bảo vệ của họ.

Mặc dù Hứa Huyễn Sơn - một người đàn ông khô khan và thẳng thắn không cảm động nhưng anh ấy vẫn tin tưởng Lý Khả hơn 1 chút.

Do đó, cô ta đã tận dụng chiến thắng và tiến đến bước tiếp theo.

Khi chồng tôi đi nói chuyện về kinh doanh, cô quan tâm và khăng khăng muốn đến đó. Trước tiên, cô ta cố tình giúp ông chủ ngăn chặn hiểm họa và sau đó báo cáo tất cả như 1 sự lập công.

Tôi đã cảnh cáo nhưng cô ta cố tình vậy thì tôi phải dứt khoát ép cô ta nghỉ việc với lý do không thể hợp lý hơn: 'Cô đã làm tổn hại đến lợi ích của công ty' và yêu cầu cô ta kí vào đơn từ chức. Vấn đề được giải quyết khá gọn gàng.

2. 'Trà xanh' cấp cao

Nếu 'trình độ' của Lý Khả chỉ cần cái 'búng tay' thì Lâm Hữu Hữu quả thực khiến tôi muốn kết thúc tất cả. Trong khi tôi cố gắng thân thiết với hội quý bà để cứu lấy công ty của Huyễn Sơn thì anh ta lại chơi trò yêu đương nhăng nhít.

Lâm Hữu Hữu, 1 cô gái trẻ làm việc trong công viên giải trí, trang điểm đơn giản, buộc tóc đuôi gà, trắng trẻo, mỏng manh khá giống với tôi thời trẻ. Lâm Hữu Hữu chính là hình tượng mẫu mực của tên gọi 'trà xanh' bởi vẻ ngoài tươi tắn, thanh khiết, dễ chịu.

Lâm Hữu Hữu

Nếu so với Lý Khả, vẻ ngoài đơn thuần của Lâm Hữu Hữu quả thật khiến đàn ông mất cảnh giác. Sự trong trẻo đó cứ tự nhiên ăn sâu vào tiềm thức, tạo 1 thứ ấn tượng khó phai, nhất là với những người đàn ông trải qua bao năm hôn nhân như Huyễn Sơn.

Cách tiếp cận của Hữu Hữu cũng đầy tính toán, diễn như không diễn. Lúc cô ta cầm cây đàn guitar vừa hát vừa cười như thể mình là tia nắng lấp lánh trong bộ phim tình yêu thuần khiết thanh xuân vườn trường. Vô thức, những người đàn ông tưởng rằng đứng đắn như Huyễn Sơn lại bị đốn gục.

Sau đó là màn thử hương vị kem rất vô tư của cô ta. Chẳng lẽ 1 người đàn ông lịch sự lại vứt cốc kem đi sau khi 1 cô gái xinh xắn dễ thương muốn nếm thử chút ít. Vậy là tự nhiên 2 bên có sự giao cảm, dấu vết mơ hồ mà vô cùng nguy hiểm.

Lâm Hữu Hữu còn ra 1 loạt mánh khóe đê tiện hơn bằng những cú chạm nhẹ, ánh mắt vô tình giao nhau để cảm giác nhịp tim thổn thức. Tiếp tục cô ta tạo dư vị trong những cuộc trò chuyện, những món quà nhỏ bé. Cô ta như 1 luồng gió mới xen vào cuộc hôn nhân của chúng tôi. Đúng hơn thì nó là 1 thứ rượu, uống 1 ngụm không say nhưng càng uống lại càng thấm, càng miên man trong cõi mộng.

ở bên cô ta, Huyễn Sơn như sống lại thời tuổi trẻ. Cho tới khi anh ấy được tắm mát bằng cơn mưa rào thì bắt đầu muốn quay về gia đình. Đến lúc này Hữu Hữu liên tục gây áp lực, gieo vào đầu những tư tưởng như thể chỉ có cô ta là bạn tâm giao hiểu anh nhất.

Bất kể Hứa Huyễn Sơn có lắng nghe hoàn toàn hay không, những tư tưởng tiêu cực chôn vùi một cái gai trong trái tim anh. Huyễn Sơn thậm chí không nhận ra điều đó, anh ấy bắt đầu chống lại tôi dù cố ý hoặc vô ý.

Lý do tại sao 'trà xanh cao cấp' lại mạnh mẽ đến vậy là vì họ không chờ đợi những người đàn ông thẳng thắn đưa ra lựa chọn của mình mà chủ động tấn công, ép buộc.

Dù tôi đã làm mọi cách có thể nhưng cuối cùng tôi vẫn quyết định ly hôn. Tôi vẫn kịp để 2 kẻ bỉ ổi ấy hiểu họ chỉ có thể đứng dưới tôi chứ đứng nói là ngang hàng.

Mặc dù lần này, tôi chọn cách buông bỏ nhưng tôi sẽ không mất niềm tin vào tình yêu và hôn nhân.

Tôi chỉ mới 30 tuổi. Tôi có rất nhiều thời gian tốt đẹp. Tôi có quá nhiều việc phải làm. Tại sao tôi phải bó hẹp trong một mối quan hệ thất bại và sẽ có những điều tuyệt vời hơn thuộc về tôi trong tương lai.

'Trà xanh' thì mãi mãi là trà xanh, không thể sánh bằng cốc trái cây đủ vị. Đàn bà không hơn nhau ở tấm chồng đâu mà là bản lĩnh cầm lên và đặt xuống. Thắng 2 kẻ phản bội không phải chiến thắng vĩ đại, vượt qua giới hạn của bản thân, làm cho chúng ta ngày mai tốt hơn chúng ta ngày hôm nay mới là chiến thắng cuối cùng.

Theo Cố Giai/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/boc-tran-loat-chieu-tro-cua-nhung-co-tra-xanh-sieu-cap-hay-binh-tinh-va-dang-cap-nhu-co-giai-trong-30-chua-phai-la-het-22202038233514871.htm

Tags: 30 chưa phải là hết | Cố Giai | trà xanh | Đối phó với trà xanh

SỰ KIỆN: PHIM HOT '30 CHƯA PHẢI LÀ HẾT'

MỚI NHẤT

goto top