GIẢI TRÍ

'Cha đẻ' với ngoại hình rất cool của Adorable Home lộ diện, dân tình mặc kệ chồng với lũ mèo 1 hôm để đi lùng info

TỔ QUỐC   28/02/2020 • 19:34

Không chỉ tạo ra trò chơi làm mưa làm gió gần đây, Lucas Quinn còn sở hữu ngoại hình khiến chị em muốn 'hốt' về làm chồng ngay lập tức.

Nói không ngoa rằng Adorable Home chính là tựa game hot nhất ở thời điểm hiện tại. Đi đâu cũng thấy mọi người nuôi mèo, làm cơm cho chồng, sắp đặt nhà cửa,... nhập tâm như thể đang ở cuộc sống thực vậy.

Nhưng mới đây, hội mê trai lại thêm một phen phát sốt khi Lucas Quinn - 'cha đẻ' của Adorable Home lộ diện trong 1 bản tin. Khoan hãy bàn về những chia sẻ của Lucas Quinn về 'đứa con' của mình, điều khiến dân tình, nhất là chị em xôn xao là anh chàng này quá điển trai.

Lucas Quinn - 'Cha đẻ' của Adorable Home.

Lucas không phải mẫu con trai cool ngầu mà lại sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, cưng xỉu với gương mặt tròn, sống mũi thẳng tắp cùng nụ cười duyên. Bảo sao Adorable Home lại dễ thương đến vậy.

Đương nhiên anh chàng Lucas điển trai đã ngay lập tức hớp hồn chị em. Thế nên mặc cho info của Lucas vẫn chưa truy ra nhưng phía dưới những bài đăng về anh chàng, họ đã để lại rất nhiều bình luận thả thính.

Hứa Lee Thùy Anh: Không những thích game mà em còn thích cả anh nữa!

Mai Huong Ha: Vì anh, em nguyện chơi game đến hết đời.

Hân Ng: Đã đẹp trai lại còn giỏi nữa. Không biết hằng ngày đã có ai làm bento cho anh ăn chưa?

Trịnh Phương Linh: Chồng ơi xong việc rồi về nhà đi anh.

Y Pham: Chồng em đây rồi, làm mấy hôm nay đi đâu mất tiêu không thấy ở nhà với em.

Vừa tài giỏi lại đẹp trai thế này thì chị em nguyện 'thả thính' cả đời mất thôi.

Hẳn là nhiều chị em đã đổi 'chồng' thành Lucas Quinn trong Adorable Home lắm rồi.

Về phần Lucas Quinn, anh cũng bày tỏ sự bất ngờ khi 'đứa con' của mình được nhiều người biết đến và yêu thích. Lucas cho biết mục đích của anh khi tạo ra Adorable Home chính là giúp cho người chơi bớt cảm giác cô đơn, cảm thấy vui vẻ hơn sau những căng thẳng trong cuộc sống hằng ngày. 'Bạn có thể tự xây ngôi nhà theo ý tưởng của riêng mình bằng tất cả tình yêu thương' - Lucas nói.

Ngoài ra Lucas tiết lộ thêm đang tiếp tục phát triển tính năng phòng tắm, cải thiện các căn phòng có sẵn trong game đồng thời tạo ra nhiều sự tương tác hơn nữa giữa 2 nhân vật và các con thú cưng.

'Anh đừng làm game nữa, làm chồng em đi!' - Nội tâm của chị em sau khi 'cha đẻ' Adorable Home lộ diện.

Theo C./Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/nhip-song/cha-de-voi-ngoai-hinh-rat-cool-cua-adorable-home-lo-dien-dan-tinh-mac-ke-chong-voi-lu-meo-1-hom-de-di-lung-info-22020282192623687.htm

Thích

Tags: Adorable Home | Lộ diện | Lucas Quinn | dân tình | đẹp trai | ngoại hình | điển trai | lập tức | Làm chồng

MỚI NHẤT

goto top