THỜI SỰ

'Choáng' trước nhan sắc xinh đẹp và sang chảnh của 'mẹ chồng tương lai' của hotgirl Mai Tây

SAOSTAR   25/05/2019 • 10:09

Được biết, mẹ của Đình Khang tên là Mai Thu Thuỷ, sinh năm 1982. Vì lập gia đình và có con ở tuổi 18 nên bây giờ, cô Thủy vẫn giữ được nhan sắc.

Những ai theo dõi hotgirl Mai Tây (tên thật Nguyễn Túy Xuân Mai, sinh năm 2000) đều biết rõ mối tình hết sức đẹp đôi của cô và Hoàng Đình Khang – một thiếu gia nhà giàu. Cả hai đã bên nhau được 2 năm và lúc nào cũng không ngại ngần khoe ảnh tình cảm lên mạng xã hội.

Sau 2 năm, nàng hotgirl vẫn đang hạnh phúc bên bạn trai thiếu gia.

Góp công lớn trong chuyện tình cảm của đôi trẻ chính là sự đồng thuận và vun xới của người lớn, cụ thể là mẹ của Đình Khang. Được biết, ngay từ lần đầu gặp gỡ, mẹ của Đình Khang đã rất mến bạn gái của con trai. Sau đó, chính cô là người ủng hộ cuộc tình này hết mình.

Mai Tây 'tự sướng' với mẹ của người yêu.

Mới đây, Mai Tây đã đăng loạt ảnh chụp cùng mẹ của bạn trai lên mạng xã hội và nhanh chóng khiến người ta phải bất ngờ. Lý do nằm ở nhan sắc của mẹ bạn trai!. Đẹp, sang và cực trẻ trung – cả hai khiến dân tình thi nhau tự hỏi: 'Ai mẹ, ai con nhỉ? Nhìn giống chị em gái hơn đấy'.

Được biết, mẹ của Đình Khang tên là Mai Thu Thuỷ, sinh năm 1982. Vì lập gia đình và có con ở tuổi 18 nên bây giờ, cô Thủy vẫn giữ được nhan sắc. Hiện tại, cô Thuỷ đang làm ở công ty xử lý chất thải của gia đình và còn kinh doanh một nhà hàng karaoke ở thành phố Biên Hoà (Đồng Nai).

Ở độ tuổi U40, trông cô Thủy vẫn rất trẻ trung, năng động cả từ ăn mặc cho đến tính cách. Đôi khi, cô Thủy còn có vẻ sành điệu và chịu chơi hơn cả những đứa con của mình.

Được biết, để giữ đươc nét thanh xuân này, cô Thủy rất siêng năng tập gym. Bên cạnh đó, gia đình hoàn hảo bên chồng con cũng là nhân tố khiến người phụ nữ này luôn vui vẻ, yêu đời.

Theo Cẩm Loan/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/doi-song/nhan-sac-xinh-dep-va-sang-chanh-cua-me-chong-tuong-lai-mai-tay-5267759.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top