GIẢI TRÍ

Chuyện ba chàng lính trẻ tập 34: Tiếng đàn trương chi

ĐẤT VIỆT   10/08/2020 • 06:33

Ngọc vô tình nghe được tiếng đàn guitar rồi mải mê đi theo tìm người đánh đàn mà không tìm được.

Trong tập 34 bộ phim Chuyện ba chàng lính trẻ, Ngọc - cô gái bán căng tin vô tình nghe được tiếng đàn guitar ngoài hành lang khu nhà C1. Cô mê đắm trong âm thanh và mải đi theo tìm người đánh đàn mà không tìm được. Tình cờ trong một lần Liêm xuống căng tin thấy Ngọc hát nhẩm lời bài hát mà cô từng nghe được Liêm trổ tài 'chém gió' đó là tiếng đàn của mình.

Không ngờ Ngọc muốn Liêm đàn và hát cho mình nghe ngay tại căng tin. Anh chàng Liêm vội vàng lấp liếm bảo rằng muốn hát hay thì phải có đàn guitar mới có thể trổ tài được. Bất ngờ, Ngọc liền đưa ra cây đàn guitar mà cô nhặt được buổi hôm trước. 

Liêm bối rối tìm cách thoát khỏi mớ bòng bong do chính mình tạo ra bằng việc viện cớ bị đau họng không thể hát được và nhanh chóng chuồn đi.

Về phía Ngọc, cô nàng vẫn ngẩn ngơ và hy vọng tìm được chàng trai cất tiếng hát hôm nọ. 

TIN TÀI TRỢ

Chuyện ba chàng lính trẻ tập 34: Tiếng đàn trương chi 

Ngọc ngẩn ngơ trước tiếng đàn vô tình nghe được ngoài hành lang. 

Ngọc ngẩn ngơ trước tiếng đàn vô tình nghe được ngoài hành lang. 

Với sự đầu tư cẩn thận từ kịch bản cho đến ekip thực hiện và kỹ thuật dàn dựng, nhà sản xuất chương trình Viettel Media mong muốn chuỗi sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ sẽ mang đến cho người xem nhiều tiếng cười và tình yêu thương dành cho những người lính Quân đội nhân dân Việt Nam.

Sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ dài 86 tập được phát sóng vào 18h15 thứ 3, thứ 5 hàng tuần trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và 20h cùng ngày trên ứng dụng MochaKeeng. Đặc biệt trên Mocha, bộ phim được chiếu hoàn toàn miễn cước lưu lượng 3G/4G Viettel tốc độ cao!  

Theo Bin/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/chuyen-ba-chang-linh-tre-tap-34-tieng-dan-truong-chi-news-2385846.html

Thích

Tags: Chuyện ba chàng lính trẻ | phim Việt | Tiếng đàn trương chi | QPVN | Mocha | Keeng

MỚI NHẤT

goto top