CÔNG NGHỆ

'Cú lừa' cực mạnh mùa COVID-19: USB 'chống bệnh tật' thần thánh trị giá 8 triệu đồng hóa ra bán đầy ngoài đường với giá chỉ... trăm rưỡi

TỔ QUỐC   29/05/2020 • 16:56

Nhà phân phối cho biết, chiếc USB này sử dụng 'công nghệ lượng tử' để ngăn chặn các loại sóng có hại cho sức khỏe.

Một trong những điều kì quặc nhất khi đại dịch COVID-19 xảy ra, có những kẻ u mê tin rằng virus Corona xuất hiện là do... mạng 5G. Họ nổi điên và đốt các cột mạng như một hình thức để 'trị tận gốc' loại virus này!

Bắt đầu chỉ là một giả thuyết ngớ ngẩn trên mạng, rồi sau đó, phong trào tự phát này đã lan rộng trong cộng đồng những kẻ cuồng tín. Khi bị xã hội lên án thì họ lại gào lên: 'Chúng tôi biết các người đang nói dối, COVID-19 là do mạng 5G'.

Chiếc USB được quảng cáo có chức năng tỏa ra 'hào quang' chống mọi loại sóng!

Và đó là lúc nội bộ của hội này truyền tay nhau một sản phẩm thần kì, đó là chiếc USB 5G BioShield thần thánh! Theo mô tả, đây là chiếc USB tỏa ra 'hào quang' nano trong vòng 8 - 40m, là một sản phẩm được nghiên cứu bởi các nhà khoa học hàng đầu thế giới. Nói không ngoa, khi sử dụng sản phẩm này, đến không khí còn chẳng lọt qua nổi lớp 'hào quang' nano chứ đừng nói là mấy con vi khuẩn nhãi nhép!

Theo mô tả trên website chính thức, chiếc USB này 'thông qua một quá trình dao động lượng tử, USB 5G BioShield cân bằng lại các tần số đáng lo ngại phát sinh từ các thiết bị như máy tính xách tay, điện thoại không dây, Wi-Fi, máy tính bảng gây ra'.

Sản phẩm được bày bán trên website với giá £283 (8 triệu đồng), mua combo 3 chiếc sẽ có giá 'yêu thương' £795 (23 triệu đồng)

Những thông tin được đăng tải trên website.

TIN TÀI TRỢ

Sản phẩm USB 'thần thánh' này được giới thiệu và tin dùng bởi một trong chín thành viên Ủy ban Tư vấn 5G của Hội đồng Thị trấn Glastonbury, ông Tony Hall. Ông này cho rằng: 'Đây là một sản phẩm cực kì hữu ích và có lợi cho sức khỏe'. Thế nhưng khi được bày bán, rất nhiều người đã tỏ ra lo ngại đây là sản phẩm... rởm!

Anh Ken Muro, làm việc cho một công ty chuyên cung cấp giải pháp bảo mật công nghệ - cho rằng thiết bị này giống như một chiếc USB thông thường mà bạn có thể mua đầy ngoài đường với giá £5 (150 ngàn đồng). Sự khác biệt duy nhất là chiếc USB 'thần thánh' có dán sticker bên hông, nhưng nó còn chẳng phải sticker chính hãng!

Sticker dính vô tội vạ bên hông chiếc USB!

Hài hước hơn, dung lượng của chiếc USB 'thần thánh' chỉ vỏn vẹn có... 128MB. Thấp tới nỗi anh Ken Muro phải tỏ ngạc nhiên khi biết vẫn còn có người bán dạng mặt hàng này trên thị trường.

Nhà sản xuất, công ty BioShield Distribution, cho biết họ không sản xuất các thiết bị hoặc sở hữu sản phẩm, mà chỉ là nhà phân phối độc quyền thôi. Thế nên ai lỡ mua rồi thì... dùng đi, đừng có nhiều lời!

Bên trong chiếc USB 'thần thánh'

Thêm nữa, ban lãnh đạo của BioShield cũng phủ nhận những cáo buộc chê sản phẩm này quá đắt! Dựa vào những gì họ đã làm, bao gồm quyền sở hữu trí tuệ và hàng loạt các phí khác, thì lỗi là do khách hàng tính toán chưa kĩ!

'Chúng tôi không được phép tiết lộ đầy đủ tất cả thông tin nhạy cảm này cho các bên thứ ba, vì những lý do khó nói' - Bà Anna Grochowalska, một trong giám đốc của công ty cho hay.

(Nguồn: LadBible)

Theo Đức 2 Xích/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/cu-lua-cuc-manh-mua-covid-19-usb-chong-benh-tat-than-thanh-tri-gia-8-trieu-dong-hoa-ra-ban-day-ngoai-duong-voi-gia-chi-tram-ruoi-22020295151124434.htm

Thích

Tags: COVID 19 | thần thánh | sản phẩm | hào quang | thiết bị | sức khỏe | sản xuất | USB 5G BioShield | phân phối

MỚI NHẤT

goto top