CÔNG NGHỆ

'Gái xinh thế hệ mới' ùn ùn kéo về group Thục Sơn 4D, up ảnh thả thính cực 'mất máu'

TỔ QUỐC   22/11/2020 • 09:16

Chắc chắn trong thời gian tới sẽ còn rất nhiều pha thả thính đau tim nữa, chỉ sợ các nam game thủ Thục Sơn không chịu được nhiệt mà thôi.

Trải qua 2 năm bành trướng làng game Việt, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile luôn biết cách đổi mới, ngày càng trở nên bắt Trend để thu hút game thủ mới tìm về trải nghiệm. Cho dù thị trường có sự vần vũ mạnh, nhất là ở giai đoạn cuối năm nhưng 'gã khổng lồ' của NPH SohaGame vẫn sừng sững với đế chế của riêng mình.

Mới đây, thông tin phiên bản Thục Sơn 4D với những nâng cấp đột phá về đồ họa lẫn tính năng sắp sửa được tung ra đã khiến cộng đồng thêm một lần dậy sóng. Chỉ bằng vài hình ảnh nhá hàng về giao diện hoàn toàn mới của Ngưng Bích Nhai, các game thủ thế hệ cũ gắn bó đã lâu vẫn không tránh khỏi bồi hồi, đua nhau ôn lại kỷ niệm, tag nhẹ những người anh em đã từng chinh chiến, không quên tranh thủ PR bang hội, thậm chí là 'cà khịa' lẫn nhau.

TIN TÀI TRỢ

Đặc biệt, sự rầm rộ của phiên bản Thục Sơn 4D cũng đã thêm một lần 'đánh động' đến cả những game thủ thế hệ mới khiến hàng loạt trai xinh gái đẹp đổ dồn về group chỉ trong 2 ngày. Theo chia sẻ, tất cả đều bị ấn tượng bởi nền đồ họa độc quyền sắc nét, đẹp mà nhẹ của Thục Sơn 4D cũng như bị ấn tượng bởi đây là lần 'lột xác, thay máu, đổi thịt' hiếm hoi trong lịch sử game Việt - sự tò mò là không thể tránh khỏi.

Chỉ trong 48h đồng hồ, group cộng đồng của Thục Sơn 4D liên tục bị tấn công bởi các bóng hồng thế hệ mới, ai cũng xinh xắn đáng yêu khiến 500 anh em chỉ còn biết 'ôm tim' chịu trận. Chắc chắn trong thời gian tới sẽ còn rất nhiều pha thả thính đau tim nữa, chỉ sợ các nam game thủ không chịu được nhiệt mà thôi.

Chỉ sợ các game thủ không chịu được nhiệt thôi

Dành cho những ai chưa biết thì Thục Sơn 4D là phiên bản hoàn toàn mới của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile với những thay đổi đột phá trong cả đồ họa lẫn gameplay. 'Lớp áo cũ' đã từng tạo nên danh hiệu Game Tiên Hiệp TOP 1 Trung Quốc 4 năm liên tiếp và 'game quốc dân' số 1 Việt Nam nay sẽ được cởi bỏ. Thay vào đó, Thục Sơn 4D sẽ được khoác lên mình bộ cánh mới, sở hữu các bản đồ theo định dạng mới, kết xuất bề mặt chi tiết nước chảy mây trôi, bóng nắng chân thực, khiến game tự thân nó bỗng bước lên một bậc cao hoàn toàn khác.

Với những thành tích vang dội đã từng đạt được thì không có gì ngạc nhiên khi giới chuyên môn đều đánh giá Thục Sơn 4D tiếp tục sẽ là một 'bom tấn' cuối năm nay, xứng đáng trở thành một điểm dừng chân mới dành cho tất cả những ai yêu thích dòng game nhập vai huyền thoại.

Theo Đô Đô/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/gai-xinh-the-he-moi-un-un-keo-ve-group-thuc-son-4d-up-anh-tha-thinh-cuc-mat-mau-1020202111202222749.htm

Thích

Tags: Thục Sơn 4D | Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile | NPH SohaGame | Ngưng Bích Nhai | Game Tiên Hiệp TOP 1 | 1 Việt Nam

MỚI NHẤT

goto top