GIẢI TRÍ

'Lóa mắt' cùng bộ ảnh 'xách ba lô lên và đi' phiên bản sang chảnh của Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh tại trời Tây

SAOSTAR   10/10/2018 • 11:00

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đã ghi lại những khoảnh khắc bên nhau tại đất nước Thổ Nhĩ Kỳ trong khung cảnh đẹp như tranh vẽ.

Sau khi hoàn thành bộ phim điện ảnh chiếu Tết Vu quy đại náo, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp - người đồng hành cũng được coi là tri kỷ đã cùng “rủ rê” nhau đến với đất nước Thổ Nhĩ Kỳ. Tại đây, cả hai đã có dịp đón bình minh và ngắm nhìn những quả khí cầu đủ màu sắc lộng lẫy cũng như thăm thú nhiều cảnh đẹp.

Sau những hiểu lầm không đáng có dẫn đến đồn đoán bất hòa, những hình ảnh “ông trùm chân dài” và “nữ hoàng nội y” thân thiết bên nhau khiến người hâm mộ của cả hai rất vui mừng. Song hành trong cuộc sống và sự nghiệp hơn một thập kỷ, Vũ Khắc Tiếp cùng Ngọc Trinh là một trong những tình bạn đẹp của showbiz Việt.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tạo dáng trong khung cảnh đẹp như tranh vẽ.

Được biết “ông trùm chân dài” đang trong giai đoạn chuẩn bị cho Đêm Hội Chân Dài 12 và cũng là số cuối cùng nên khá bận rộn .

Đồng hành cùng anh trong chuyến đi này là cô bạn thân thiết Ngọc Trinh.

Dù đã đi châu Âu nhiều lần nhưng đây là dịp đầu tiên cả hai ghé thăm đất nước Thổ Nhĩ Kỳ.

Tình bạn đẹp của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp được rất nhiều người ngưỡng mộ.

Theo Di Lâm/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/loa-mat-cung-bo-anh-xach-ba-lo-len-va-di-phien-ban-sang-chanh-cua-vu-khac-tiep-ngoc-trinh-tai-troi-tay-3833076.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top