GIẢI TRÍ

'Mẹ ghẻ': Thúy Diễm chính thức xuất hiện, làm 'trẻ trâu' mê ca hát bỏ cả học hành

TỔ QUỐC   03/06/2020 • 09:48

Trong tập phim mới nhất của 'Mẹ ghẻ', Thanh Trúc - Tuyết Thu - Thúy Diễm đã chính thức xuất hiện.

Tập 22 của phim truyền hình Mẹ ghẻ vừa lên sóng vào tối 2/6 trên THVL1. Trong tập này, các diễn viên như Thúy Diễm, Lương Thế Thành, Thanh Trúc đều lần lượt xuất hiện.

Cô đơn chống chọi với nỗi nhớ đứa con trai duy nhất và cả nhớ Phong (Hà Trí Quang), Diệu (Văn Phượng) thường tìm ra bờ sông hoặc đến viếng mộ Phong khóc than. Với Diệu, cuộc đời này đã chẳng có người thân ruột thị nào cả, chỉ còn lại mình cô trơ trọi.

ở nơi phương xa, có lẽ Phong cũng xót xa cho người tri kỷ nên đã khiến Thư ngoan ngoãn hơn và biết yêu thương Diệu hơn. Cô bé khoe với Diệu giấy khen thành tích học tập tốt khiến Diệu hết sức vui mừng. Phần Kiệt, dù vẫn còn ngang bướng nhưng cũng đã phụ giúp Diệu ngoài quán phở.

Diệu vui mừng ra mặt khi Kiệt và Thư đã chịu nghe lời cô hơn trước.

Trong khi đó, quán phở Vĩnh Phong của Diệu ngày càng đắt khách. Vị khách thường xuyên và thân thiết nhất của quán phở chính là Quý. Anh nhiệt tình ủng hộ Diệu khiến Thu cũng trêu chọc, cố gán ghép 2 người với nhau. Và, đúng như những gì Thu suy nghĩ, đến một ngày, Quý đã bày tỏ tình cảm với Diệu.

TIN TÀI TRỢ

Vì sắp theo gia đình sang nước ngoài định cư nên anh đã thổ lộ tâm tư của mình với ý định được chăm sóc Diệu đến suốt cuộc đời. Anh sẵn sàng chu cấp tiền bạc để nuôi những đứa trẻ. Dù rất trống trải, cô đơn với cuộc sống khổ sở, thiếu thốn thế nhưng Diệu vẫn kiên quyết không bỏ rơi đàn con của Phong. Cô đành từ chối hạnh phúc tuổi thanh xuân, từ chối cả một tương lai tốt đẹp phía trước vì những đứa con không cùng huyết thống.

Có lẽ, ông trời đã xót thương phận hồng nhan truân chuyên của Diệu hay vì Phong cảm động trước tấm chân tình của người tri kỉ nên đã giúp Diệu trúng được những tờ vé số mà cô đã vô tình mua khi nhìn thấy đứa bé bán vé số giống An. Diệu thầm cảm ơn Phong và hứa sẽ chăm lo cho Kiệt, Thư, Phương ăn học thành tài.

Thời gian dần trôi cho đến 20 năm sau, tiệm phở Vĩnh Phong đã trở thành quán ăn có tiếng ở đất Sài Gòn. Kiệt đã du học nước ngoài. Thư có việc làm ổn định. Chỉ riêng Phương (Thúy Diễm) không thích đi học mà chỉ ôm mộng làm ca sĩ.

Thúy Diễm đóng vai Phương trong giai đoạn trưởng thành.

Trong khi Thư ngày càng chứng tỏ năng lực vượt trội trong công việc thì Phương mải miết đuổi theo các cuộc thi tìm kiến ca sĩ. Càng yêu thương Phương, Diệu càng ra sức ngăn cản Phương bước vào con đường phù phiếm này. Phần Kiệt (Thanh Thức), anh muốn quay về nước dù chưa học xong chương trình.

Thanh Thức đóng vai Kiệt lúc trưởng thành.

Diệu sẽ làm gì để thay đổi Kiệt? Tập tiếp theo của phim truyền hình Mẹ ghẻ sẽ lên sóng vào lúc 20g00 ngày 3/6/2020 trên THVL1.

Theo Su/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/me-ghe-thuy-diem-chinh-thuc-xuat-hien-lam-tre-trau-me-ca-hat-bo-ca-hoc-hanh-222020366233975.htm

Thích

Tags: Thúy Diễm | Quán phở | cuộc đời | ngăn cản | đứa con | yêu thương | Vĩnh Phong | vui mừng

MỚI NHẤT

goto top