THỂ THAO

'Messi nhảy khỏi con thuyền khi nó đang chìm'

SAOSTAR   02/09/2020 • 10:31

Nhà báo thể thao nổi tiếng Tây Ban Nha, Edu Aguirre đã chỉ trích mạnh mẽ Messi vì quyết định rời Barca vào mùa hè này.

'Đối với tôi, Messi đang thực hiện hành vi phản bội vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá', nhà báo Edu Aguirre nói trên chương trình truyền hình nổi tiếng Tây Ban Nha 'El Chiringuito de Jugones'.

'Các CĐV Barca không xứng đáng phải chịu điều đó. Messi đang bỏ rơi họ.

Đó là thời điểm để Leo Messi tổ chức một cuộc họp báo và nói: 'Tôi sẽ ở lại vì tôi có nhiều kỷ niệm và tôi biết câu lạc bộ này là gì đối với tôi'. Messi nhảy khỏi thuyền khi nó đang chìm. Messi không nên ra đi lúc này', Aguire chỉ trích siêu sao 33 tuổi người Argentina.

Nhà báo Edu Aguirre chỉ trích Messi.

Kể từ sau khi Messi gửi bản fax tới BLĐ Barca yêu cầu được ra ngay lập tức theo dạng chuyển nhượng tự do, tương lai của La Pulga xem như đã không còn ở Nou Camp. Messi không kiểm tra Covid-19 và cũng bỏ luôn buổi tập đầu tiên của Barca dưới triều đại HLV Koeman.

Messi vẫn quyết tâm ra đi và tin rằng điều khoản giải phóng hợp đồng của mình đã hết hạn. Trong khi đó, phía Barca muốn Messi ký mới hợp đồng hoặc không thương lượng. Nếu không thể giữ Messi, Barca muốn nhận đủ 700 triệu euro phí giải phóng.

Messi quyết đoạn tình với Barca.

Theo truyền thông Tây Ban Nha, trong ngày hôm nay cha của Messi - ông Jorge - sẽ có cuộc gặp với Chủ tịch Bartomeu để tìm giải pháp. Messi muốn được ra đi theo cách văn minh và thân thiện nhất, thay vì bị chỉ trích là 'kẻ phản bộ vĩ đại nhất trong bóng đá' như lời nhà báo Edu Aguirre.

Messi được cho là chắc chắn sẽ công khai lên tiếng giải thích lý do chia tay Barca ở một thời điểm thích hợp. Nhưng đến hiện tại, La Pulga vẫn giữ im lặng.

Theo Thành An/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-thao/messi-nhay-khoi-con-thuyen-khi-no-dang-chim-20200902074346946.html

Thích

Tags: Messi | Lionel Messi | Messi rời Barca

MỚI NHẤT

goto top