NGƯỜI ĐẸP

'Nữ hoàng dao kéo' Lee Da Hae bị nghi ngờ lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, nhìn gương mặt hiện tại mà ngỡ ngàng

TỔ QUỐC   08/08/2020 • 22:52

Hình ảnh mới đây của Lee Da Hae đã khiến netizen cho rằng cô quá lạm dụng 'dao kéo' khiến nhan sắc không còn được như xưa.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đã đăng tải bài báo về hình ảnh mới của nữ diễn viên Lee Da Hae chụp cùng một người bạn. Mỹ nhân 36 tuổi nhận được nhiều lời khen nhưng cũng không ít cư dân mạng đặt nghi vấn cô đã can thiệp thẩm mỹ quá nhiều khiến các đường nét trên gương mặt thay đổi.

Lee Da Hae cũng cập nhật trên trang cá nhân hình ảnh với một người bạn. Hình ảnh thu hút sự chú ý của nhiều netizen và một lần nữa họ cho rằng ngoại hình của cô đã thay đổi nhiều, đặt nghi vấn Lee Da Hae lại tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ thêm.

Lee Da Hae (phải) bị cho là lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ qua những hình ảnh mới đây

Lee Da Hae (trái)

Mặc dù nữ diễn viên vẫn rất trẻ trung nhưng gương mặt thì thay đổi khá nhiều

Năm 2005, Lee Da Hae mới 21 tuổi đã đóng vai chính trong bộ phim truyền hình đình đám của Hàn Quốc 'My Girl' và trở nên nổi tiếng ở châu Á. Nhưng trong 20 năm kể từ khi ra mắt, cô liên tục bị truyền thông Hàn Quốc đặt nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Sự thay đổi nhan sắc theo thời gian của Lee Da Hae

Cư dân mạng đã công bố kết quả so sánh sự thay đổi nhan sắc bằng hình ảnh của cô trong những năm qua. Có vô số cuộc tranh luận về ngoại hình của Lee Da Hae trên mạng xã hội nhưng cô luôn bỏ qua việc bị soi mói phẫu thuật thẩm mỹ và sống một cuộc sống rất tự do, thoải mái.

Nguồn: Naver

Theo Eri/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/nu-hoang-dao-keo-lee-da-hae-bi-nghi-ngo-lam-dung-phau-thuat-tham-my-nhin-guong-mat-hien-tai-ma-ngo-ngang-2220208816122780.htm

Thích

Tags: Lee Da Hae | Diễn viên Lee Da Hae | Lạm dụng dao kéo | Nữ hoàng dao kéo

MỚI NHẤT

goto top