GIẢI TRÍ

'Vợ chồng son': Cặp đôi yêu 4 năm chưa làm 'chuyện ấy', đêm tân hôn hãi hùng vì sợ mẹ vợ rình rập

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   13/10/2020 • 16:25

Cặp đôi vai chính của 'Vợ chồng son' gây cười cho khán giả với câu chuyện đêm tân hôn hài hước.

Tập 372 của chương trình truyền hình Vợ chồng son vừa lên sóng cùng với loạt tình tiết hấp dẫn. Trong tập này, chương trình đón tiếp 2 khách mời là anh Lê Văn Tuấn (29 tuổi) và Đặng Thị Thu Thảo (30 tuổi). Đồng hành với cặp đôi vai chính vẫn là các MC quen thuộc Hồng Vân - Quốc Thuận.

Chị Thảo - anh Tuấn cho biết khi còn là sinh viên đã ở cùng xóm trọ. Ban đầu, 2 người đều có ấn tượng tốt về nhau. Sau đó, tiếp xúc lâu ngày thì tình cảm mới nảy nở. Chị Thảo - anh Tuấn bắt đầu hẹn hò và trao cho nhau nụ hôn say đắm đầu tiên. Khi được MC Hồng Vân kể, cặp đôi vai chính thật thà cho biết đấy cũng là lần đầu tiên biết hôn người khác giới là như thế nào.

Chị Thảo.

MC Hồng Vân và anh Tuấn.

Yêu nhau được hơn 1 năm, 2 người quyết định ra mắt gia đình đôi bên. Ngờ đâu, gia đình chị Thảo phản ứng khá quyết liệt với lý do anh Tuấn quê ở miền Bắc, khoảng cách địa lý xa xôi khiến gia đình chị Thảo không hài lòng. Thêm đó, cùng lúc này, chị Thảo còn được giới thiệu xem mắt 1 anh bạn cùng quê. Gia đình chị Thảo muốn con gái lấy chồng gần để tiện bề thăm nom, chăm sóc.

Trong 1 lần nọ, khi chị Thảo bị ốm thì anh chàng được mai mối kia có đến thăm, xui rủi làm sao mà anh Tuấn cũng có mặt ở đấy. Vừa nhìn thấy tình địch, anh Tuấn đã thể hiện sự khó chịu. Thế là anh Tuấn nhìn tình địch bằng ánh mắt hình viên đạn, lát sau anh chàng kia bỏ đi, còn nói thêm với chị Thảo rằng: 'Anh ấy là ai thế. Anh sợ quá, anh phải về thôi chứ ở đây thêm nữa anh lo bị đánh mất'.

Vợ chồng anh Tuấn - chị Thảo đã có đêm tân hồn nhớ đời.

Về sau, bằng sự chân thành, anh Tuấn đã được gia đình chị Thảo chấp nhận. Chỉ có điều, mẹ chị Thảo luôn canh chừng con gái, không để con gái có chuyện 'vượt rào' trước hôn nhân. Mỗi lần đi đâu về, mẹ chị Thảo luôn hỏi: 'Đi đâu chơi đó, nó có dẫn con vào khách sạn không'. Thậm chí, khi anh Tuấn đến nhà gặp chị Thảo, mẹ của chị cũng ngồi trên lầu nhìn xuống canh chừng. Vậy nên, trong suốt 4 năm yêu đương, 2 người chưa làm chuyện ấy lần nào.

Nói về đêm tân hôn, anh Tuấn ngượng ngùng kể: 'Đêm đó là đêm đầu tiên, còn rất nhiều bỡ ngỡ. Đã thế còn ở phòng trọ, 2 vợ chồng nằm trên gác còn mẹ thì ở dưới. Cứ sợ là đang làm chuyện ấy thì ở dưới mẹ dòm lên. Nói chung 2 đứa em rón rén lắm, nói chung không thoải mái lắm. Dù đã cưới rồi nhưng nhiều khi vẫn cứ sợ đang làm rồi lỡ mẹ lên gác dòm thấy. Không dám làm gì mạnh'. Về phần chị Thảo, nữ khách mời cũng thật thà bộc bạch rằng sợ mẹ mình nghe được tiếng động mạnh nên lúc nào cũng ở trong trạng thái bất an.

Hồng Vân - Quốc Thuận.

Nghe thế, MC Hồng Vân bảo rằng: 'Phải chi gặp được tụi mình (ám chỉ Hồng Vân và Quốc Thuận) thì tụi mình đã chỉ cho 2 đứa đi mướn khách sạn. Đêm đó là đêm đầu tiên, đáng lẽ mọi thứ phải thoải mái nhất có thể'.

Tuy nhiên, sau đêm tân hôn đáng nhớ đó, chị Thảo - anh Tuấn đã có 'những phát súng' thành công. Cuộc sống vợ chồng của 2 người cũng thoải mái, vui vẻ, chỉ có đôi lần cãi nhau vì chuyện vặt vãnh. Theo dõi câu chuyện yêu đương từ 2 khách mời, MC Hồng Vân - Quốc Thuận chúc anh Tuấn - chị Thảo luôn hạnh phúc, thấu hiểu và chia sẻ với nhau mọi vấn đề trong cuộc sống.

Theo Su/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vo-chong-son-cap-doi-yeu-4-nam-chua-lam-chuyen-ay-dem-tan-hon-hai-hung-vi-so-me-vo-rinh-rap-162201310150042352.htm

Thích

Tags: vợ chồng son | Hồng Vân | Quốc thuận | Show vợ chồng son

MỚI NHẤT

goto top