Tags: 30 chưa phải là hết

Nữ diễn viên '30 chưa phải là hết' Mao Hiểu Đồng dù không sở hữu thân hình bốc lửa nhưng lại khiến trái tim người khác loạn nhịp vì nhan sắc ngọt ngào.

Không cần phải động tay nhưng 'gạo vẫn xay ra cám', đẳng cấp đánh ghen bằng IQ của các bà vợ là đây.

Nghe ⋅ 05:23

Đằng sau những cảnh tát như ‘trời giáng’ trên phim là hậu trường có đủ bi hài khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

Sau '30 chưa phải là hết', '20 thôi mà', đây là 5 bộ phim đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả với điểm số douban từ 7.0 trở lên.

Ít ra thì Hạ Tử Thu (Trương Tân Thành) trong 'Lấy danh nghĩa người nhà' sẽ không ăn đồ mà 'người lạ' chạm qua.

Ba cô gái Cố Giai - Hiểu Cần - Mạn Ni có ba câu chuyện và ba cuộc đời, nhưng từ câu chuyện của mỗi người, khán giả đều có thể thấy được thấp thoáng bóng dáng của chính mình trong đó.

Vậy nên mới nói, chỉ cần có kỹ thuật diễn, có đủ nhiệt huyết và cái tâm với nghề thì sớm muộn gì may mắn cũng sẽ mỉm cười.

Không chỉ là một người vợ hoàn hảo, Cố Giai trong '30 chưa phải là hết' còn là một bà mẹ ưu tú.

Sau những 'Anh đợi em ở Bắc Kinh', 'Quan hệ hoàn mỹ', 'An gia',… đã khá lâu rồi màn ảnh Hoa ngữ mới có được một tác phẩm đề tài hiện đại - đô thị tạo được sức nóng cũng như độ phổ biến 'hàng thật giá thật' trong cộng đồng những người yêu phim.

Dường như cứ sau mỗi tập phim, các nhân vật của '30 chưa phải là hết' đều có những câu nói 'để đời', khiến người xem không ngừng suy ngẫm về nó.

Ghen tị với Đồng Dao được chồng yêu thương, Trương Nguyệt xin làm việc dưới nhà của người tình, bị đuổi đã ngay lập tức trở lại và 'lợi hại hơn xưa'.

Chính là vì cảm nhận được dũng khí và ưu điểm, phẩm chất tốt đẹp của Cố Giai nên Đồng Dao mới quyết định nhận nhân vật này.

Đồng Dao chia sẻ tại buổi phỏng vấn về nhân vật của mình trong '30 Chưa Phải Là Hết' nhưng vô tình lại để lộ cái kết của cuộc hôn nhân bi kịch.

Cố Giai sẽ không chịu làm một người tầm thường, không chịu sống một cuộc đời bình thường. Nếu người đàn ông cô yêu khiến cô phải trải qua cuộc sống như vậy, Cố Giai sẽ héo rũ và rời xa.

Nếu bạn gặp một 'bậc thầy trà xanh' thành thạo trong việc sử dụng '36 kế', chồng bạn sẽ tự nguyện đầu hàng cô ta.

goto top