GIẢI TRÍ

Á hậu Kiều Loan diện váy đuôi cá, 'bắn' rap lên án việc bị chê chân dài não ngắn

VTVNEWS   02/08/2020 • 12:56

Xuất hiện trong tập mở màn King Of Rap 2020, Á hậu Kiều Loan đã khiến các giám khảo bất ngờ.

Tối 1/8, tập 1 chương trình King Of Rap đã lên sóng. Đây là đêm thi vòng lựa chọn ở khu vực TP.Hồ Chí Minh, các thí sinh thể hiện bài rap do chính sáng tác, bộc lộ được cá tính, sự gai góc và cái tôi đặc biệt của mình. Tại King Of Rap âm nhạc và lời ca được hòa quyện, những 'quái thú' bắt đầu lộ diện, khán giả đã được sống với Rap.

Ngồi ở hàng ghế nóng là 4 mentor LK - Lil'Shady - BigDaddy - Datmaniac, những gương mặt nổi tiếng của rap tại Việt Nam. Mỗi tiết mục, nếu thí sinh được 2/4 sự lựa chọn từ mentor sẽ được đi tiếp vào vòng trong.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong tập 1 là Nguyễn Hà Kiều Loan, được khán giả biết đến với danh xưng Á hậu Miss Word Việt Nam. Xuất hiện trên sân khấu, cô nàng khiến khán giả bất ngờ khi diện bộ váy kiêu sa, lộng lẫy với đôi giày cao gót và rap về chính những điều người ta thường nói về người đẹp, hoa hậu.

Cô lên án những quan điểm cho rằng người đẹp là 'chân dài não ngắn', đồng thời khẳng định những cô nàng xinh đẹp vẫn có tri thức và làm những điều tuyệt vời cho cộng đồng. Kiều Loan cho khán giả thấy được tài năng, cá tính bên trong con người của mình thông qua từng câu rap đi thẳng vào vấn đề khiến ai nghe cũng phải suy ngẫm.

Kết thúc phần trình diễn tất cả khán giả và mentor đều phấn khích trường phần lời bài hát cũng như phong cách trình diễn của Kiều Loan.

Big Daddy chia sẻ điều anh ngạc nhiên nhất là một cô gái đẹp và lộng lẫy lại rap được như vậy. LK cũng bất ngờ trước nhan sắc của Kiều Loan.

'Trước giờ mọi người nghĩ về underground, về ca từ, em có sợ ảnh hưởng đến mình không?', LK hỏi. Với câu hỏi này, Kiều Loan cho rằng hình ảnh của nàng hậu rất dịu dàng nhưng khi tham gia chương trình này cô cũng muốn mọi người thấy được sự nghiêm túc và ước mơ của mình. Công chúng sẽ có cái nhìn khác hơn về Á hậu và dòng nhạc underground.

Kiều Loan tiết lộ LK là thần tượng của mình, và thích nhất là bài Im lặng. Điều này khiến các mentor lại tiếp tục bất ngờ và dành sự mến mộ cho Á hậu.

Kết quả, Kiều Loan đã giành được 3 sự lựa chọn từ Bigdaddy - LK - Lil'Shady và sẽ bước tiếp vào vòng trong.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/a-hau-kieu-loan-dien-vay-duoi-ca-ban-rap-len-an-viec-bi-che-chan-dai-nao-ngan-20200802110743322.htm

Thích

Tags: Kiều Loan | khán giả | bất ngờ | lựa chọn | trình diễn | người đẹp | lộng lẫy | xuất hiện | nhất là | cá tính

MỚI NHẤT

goto top