DU LỊCH

Agoda tiết lộ sáu điểm đến độc đáo ở châu Á

TỔ QUỐC   18/05/2019 • 15:14

Trang đặt phòng du lịch trực tuyến Agoda tiết lộ sáu điểm đến cho các kì nghỉ trải nghiệm thiên nhiên độc đáo.

Ngủ dưới bầu trời Bali

Các phòng nghỉ trong suốt tuyệt vời tại Bali. (Nguồn: Instagram)

Đảo của các vị thần nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên, những bãi biển đẹp như tranh vẽ và hoàng hôn huyền diệu. Tận hưởng một đêm độc đáo dưới những vì sao cùng với động vật ban đêm dưới một trong những mái vòm trong suốt tại khách sạn Bong bóng Ubud.

Nhận biết các loài cây địa phương Malaysia

Khu rừng nhiệt đới Belum Temenggor ở Perak, Malaysia, là một trong những khu rừng lâu đời nhất trên thế giới. Du khách có thể ngắm nhìn động vật hoang dã hoặc tham gia các hoạt động như đi bộ trong rừng, chèo thuyền kayak hoặc cắm trại giữa thiên nhiên. Khu vực này là nơi sinh sống của một số loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng cao nhất thế giới, như hổ Mã Lai, voi châu Á hay vượn tay trắng. Khu nghỉ dưỡng rừng mưa Belum cũng cung cấp tầm nhìn tốt nhất tại nơi này.

Bơi cùng sinh vật biển Đảo Miniloc

Khu nghỉ mát El Nido trên đảo Miniloc, Philippines, nằm giữa những vịnh nhỏ và những vách đá vôi tuyệt đẹp.

Khu nghỉ mát El Nido tại đảo Miniloc. (Nguồn: Instagram)

Ngoài việc tận hưởng làn nước trong vắt của Philippines và sinh vật biển sôi động, khu nghỉ mát còn cung cấp các hoạt động đặc biệt như tham quan leo núi mặt trời mọc và lặn khi hoàng hôn, đi thuyền đến đầm phá và hang động gần đó, cũng như lặn với những chú cá địa phương.

Nếu may mắn, du khách có thể thấy những con Talakitok khổng lồ, nặng khoảng 80 kg và có kích thước 170 cm.

Bay cao với thiên nhiên của Phuket

Tận hưởng khung cảnh thiên nhiên phía trên rừng rậm Phuket của Thái Lan và nghỉ đêm tại biệt thự Keemala Hotels, nơi được thiết kế như một tổ chim.

Khu nghỉ mát này thực hiện chính sách chống khai thác động vật nghiêm ngặt, và đã giải cứu một số động vật tại đây. Nơi này cũng là nhà của dê, vịt, chim công và gà, cũng như một con trâu nước được giải cứu từ các lò mổ Thái Lan.

Là một nhà bảo tồn biển trong một ngày

Nếu bạn quan tâm đến hệ sinh thái biển, hãy ghé thăm Trung tâm nghiên cứu sinh thái biển tại Khu nghỉ dưỡng hải dương Gayana ở Kota Kinabalu, Malaysia.

Là một tổ chức về học tập và giáo dục, nơi này nâng cao nhận thức về các mối đe dọa ngày càng tăng của sinh vật biển. Cũng có nhiều hoạt động phục hồi thiên nhiên bao gồm trồng lại san hô trong các rạn san hô hoặc đến gần hơn với các sinh vật biển từ cá ngựa đến cá mập tre.

Ngắm nhìn những kẻ săn mồi nổi tiếng của Ấn Độ

Là một trong những khu bảo tồn động vật hoang dã lớn nhất ở miền Bắc Ấn Độ, Vườn quốc gia Ranthambore là một điểm thu hút nổi tiếng với những người ngưỡng mộ động vật hoang dã. Điểm nổi bật của công viên bao gồm Hổ Hoàng gia Bengal, báo Ấn Độ, nilgai, lợn rừng, linh cẩu sọc, gấu lười và chitals.

Tại khách sạn Obero Vanyavilas Ranthambhore, bạn có thể dành cả đêm của mình trong những chiếc lều và tận hưởng cuộc sống giữa thiên nhiên.

Theo An Bình/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/agoda-tiet-lo-sau-diem-den-doc-dao-o-chau-a-20190518130612499.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top