CƯỜI

Anh trai quyết nhận hết việc nhà để em gái học online, sự thật đằng sau khiến CĐM cười ngất

SAOSTAR   09/04/2020 • 11:15

Nhận hết công việc nhà để em gái mình có thời gian tập trung cho việc học online, thế nhưng kết quả sau đó khiến người anh trai chỉ biết khóc thét…

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên nhiều địa phương cũng như các trường đại học, cao đẳng, học viện trên cả nước quyết định cho học sinh, sinh viên chuyển sang hình thức học tập trực tuyến. Việc này được đại đa số phụ huynh cũng như sinh viên tán thành bởi việc đến lớp học tập trung trong thời điểm nhạy cảm này là một việc hết sức mạo hiểm khi tình hình dịch bệnh chưa được kiểm soát triệt để.

Đối với sinh viên ở nhiều quốc gia tiên tiến khác thì việc học online như là một trong những kỹ năng được áp dụng thường xuyên. Thế nhưng đối với học sinh, sinh viên tại Việt Nam thì đây hoàn toàn là hình thức có thể nói là mới mẻ. Và cũng chính vì thế mà trong quá trình học online đã xảy ra những câu chuyện dở khóc dở cười.

Mới đây, một chàng trai có tên facebook là T.H đã chia sẻ câu chuyện học online của em gái mình khiến cư dân mạng cười ra nước mắt.

Bài đăng 'bóc phốt' em gái của người anh trai

Bài đăng 'bóc phốt' em gái của người anh trai

TIN TÀI TRỢ

Theo đó, anh chàng này hậm hực viết: 'Con em gái mình học online mùa dịch mọi người ạ. Từ ngày nó học online, cơm nước nó nhường lại cho mình làm hết. Nó ngồi học từ 12 rưỡi đến 5 rưỡi. Mọi ngày nó học trong phòng thì không ai biết nhưng nay nó kêu wifi lag nên chạy ra phòng khách. Cô thì vẫn đang say sưa giảng chủ nghĩa Mác-Lênin, còn trò thì…'.

Có thể thấy được sự bực bội của anh chàng là dễ hiểu bởi lẽ, người anh trai của năm này đã 'xung phong' đảm nhận hết việc nhà, thế nhưng kết quả thu lại được là hoàn toàn trái với mong đợi của anh chàng.

Người anh trai tỏ ra 'bực bội' sau khi thấy được cảnh tượng này

Người anh trai tỏ ra 'bực bội' sau khi thấy được cảnh tượng này

Ngay sau khi bài 'bóc phốt' cô em gái được đăng tải, cư dân mạng đã được một phen không nhịn được cười. Nhiều người khuyên rằng, anh chàng nên bình tĩnh để có thể dạy dỗ em gái của mình, số khác cũng suy nghĩ, có lẽ do học một môn học dễ buồn ngủ như Mác-Lênin nên chuyện này là lẽ đương nhiên.

– 'Có được người anh đáng đồng tiền bát gạo ghê, kiểu này gặp mình chắc mình ngủ suốt ngày luôn quá!'.

– 'Bình tĩnh nào cậu bạn, từ từ dạy lại em nó, cơ mà nể phục bạn ghê!'.

– 'Khuôn mặt vàng trong làng anh trai, chúc mừng em gái cậu nhé, có được một người anh quá tuyệt vời'.

– 'Thôi thì lỡ rồi cho em nó ngủ cho tròn giấc đi bạn ơi…'.

Theo Nhật Minh/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/sinh-vien-tv/anh-trai-quyet-nhan-het-viec-nha-de-em-gai-hoc-online-7310305.html

Thích

Tags: anh trai | người Anh | câu chuyện | hoàn toàn | hình thức | bực bội | Mác Lênin | tập trung

MỚI NHẤT

goto top