Tags: Ba Lan

228 công dân từ các nước Ba Lan, Hungary và Rumani trở về Việt Nam, được cách ly tập trung tại Quảng Nam.

WB cảnh báo, nếu duy trì tốc độ tăng trưởng hiện tại, Ukraine phải mất hơn 50 năm để đạt được mức thu nhập của Ba Lan ở thời điểm hiện tại.

Cả ê-kíp bác sĩ đều không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy điều này vào phút cuối sau khi đã mổ bắt 5 thai nhi ra khỏi bụng mẹ.

Nghe ⋅ 01:28

Có thể thấy phòng vệ tập thể dường như chỉ còn là nguyên tắc ghi trong Hiến chương thành lập và NATO đang trong quá trình tự phân rã...

Ngày 2/7, giới chức Litva, Ba Lan và Pháp cho biết Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) vừa kích hoạt kế hoạch phòng thủ 'Eagle Defender' đối với Ba Lan và các quốc gia Baltic sau khi Thổ Nhĩ Kỳ từ bỏ quan điểm phản đối của nước này.

Theo AFP ngày 22-5 đưa tin, một bà mẹ ở Ba Lan đã sinh ra 6 đứa con cùng một lúc và trở thành ca đầu tiên tại nước này.

Nghe ⋅ 01:02

Các công ty Total (Pháp) và ENI (Italy) cho biết đã ngưng trả tiền cho những công ty Nga xuất khẩu dầu nhiễm bẩn qua đường ống dẫn dầu Druzhba và chỉ thanh toán khi hai bên nhất trí về bồi thường.

Truyền thông Ba Lan cho rằng tiêm kích tàng hình Su-57 của Nga dễ bị phát hiện ngay cả với các radar cảnh giới thế hệ cũ.

Cảnh tượng UFO bay lơ lửng trong rừng ở vùng đất Ba Lan là hình ảnh rõ nét nhất mà Philip Mantle - một thợ săn UFO từng nhìn thấy trong suốt 40 năm qua.

HLV Ole Gunnar Solskjaer đang có một kế hoạch tổng thể thay máu toàn bộ đội bóng.

Theo báo Guardian (Anh), hơn một nửa người dân Châu Âu được hỏi tin rằng EU có khả năng cao sẽ tan rã trong vài năm tới, mặc dù sự ủng hộ đối với liên minh này vừa đạt mức cao nhất trong vòng 25 năm trở lại đây.

Vừa qua, Tổng thống Ba Lan Andrzej Duda đã trở thành nhà lãnh đạo nước ngoài đầu tiên tới thăm Tổng thống Mỹ Donald Trump kể từ khi đại dịch COVID-19 dẫn tới sự phong tỏa toàn cầu. Hai nhà lãnh đạo cho biết họ mong chờ ký kết một thỏa thuận hợp tác quân sự.

Các quan chức quốc phòng của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) ngày 30/6 đã thông qua kế hoạch phòng thủ mới của liên minh quân sự này cho Ba Lan và các nước vùng Baltic sau khi các nước thành viên NATO đạt được thỏa thuận với chính quyền Ankara, vốn trước đó đã từ chối phê chuẩn kế hoạch trên.

Ngày 15/5, Thủ tướng Ba Lan Mateusz Morawiecki, đã lên án vụ tấn công đại sứ nước này tại Israel là 'phân biệt chủng tộc' và 'không thể chấp nhận'.

Theo The Aviationist, Nga sắp bị hàng chục chiếc tiêm kích tàng hình F-35 áp sát khi Ba Lan đang khẩn trương xúc tiến việc mua sắm của mình.

Nghe ⋅ 03:16

Berlin, theo lời ông Trump, sẽ phải lấy Warsaw ra làm tấm gương.

goto top