Tags: bạn gái

Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, Chí Trung đang hạnh phúc bên bạn gái kém gần 20 tuổi.

Đều ở trong trạng thái yêu xa, thế nhưng mà bạn gái Bùi Tiến Dũng và Văn Toàn lại trái ngược nhau trong quan điểm tình yêu.

Cách thức này độc đáo nhưng cũng không kém phần rùng rợn.

Đang mang thai đứa con của tôi, nhưng bạn gái đã bỏ đi 1 tuần nay không hề liên lạc với tôi...

Chia tay bạn gái 3 năm cách đây không lâu, Thành Chung để lộ nghi vấn hàn gắn với việc chỉ theo dõi mỗi Uyên Kem trên instagram.

Quốc Trường, nam diễn viên thủ vai Vũ trong phim 'Về nhà đi con' không quan tâm bạn gái giàu hay nghèo, xinh hay không, chỉ cần một người đồng điệu với mình.

Sau 1 năm mặn nồng yêu nhau trong bóng tối, Bùi Tiến Dũng và bạn gái Thanh Mèo đang trục trặc tình cảm, đường ai nấy đi?

Nghe ⋅ 01:47

Sau ít phút vào nhà nghỉ cùng bạn gái, người đàn ông 62 tuổi được phát hiện trong tình trạng đã tử vong, miệng chảy dãi, toàn thân tím đen.

Nghe ⋅ 01:28

'Đi dép lê vào nhà hàng có sao đâu nhỉ, đôi dép mình mua cũng gần 2 triệu bạc mà. Chẳng lẽ giờ vào nhà hàng cứ phải đi giày nó mới lịch sự và đàng hoàng à?'.

Đang xuất hiện ở kinh đô thời trang Paris nhưng Phượng Chanel - bạn gái của diễn viên Quách Ngọc Ngoan vẫn không học hỏi được gì từ phong cách thời trang nơi đây.

Chia sẻ trên trang cá nhân của Chi Bảo nhận được nhiều sự tán đồng của fan hâm mộ.

Nghe ⋅ 01:21

Gia đình không cho chị V. đến sống cùng với Ẩn nên đã thuê một nhóm người đến nổ súng khiến anh Ẩn và 2 người khác bị thương.

Nghe ⋅ 01:11

Tình huống 'giở khóc giở cười' vừa mới xảy ra với 'chàng bắp' Ngô Kiến Huy khiến nhiều người vừa thương nhưng cũng vừa thích thú khi nam ca sĩ đang hát thì màn hình đằng sau bỗng xuất hiện hình ảnh thời còn mặn nồng với bạn gái Khổng Tú Quỳnh.

Nói không ngoa, đây có lẽ là layout makeup đỉnh nhất của Hương Giang từ trước đến nay.

Nói yêu tôi, nhưng cô ấy vẫn nhắn tin và nhận lời đi chơi với nhiều người khác để cho họ hy vọng...

goto top