THỂ THAO

Bạn gái cũ Đoàn Văn Hậu chia sẻ về cuộc sống độc thân

SAOSTAR   10/10/2020 • 10:25

Sau hơn 3 tháng chia tay Đoàn Văn Hậu, Hoàng Anh chia sẻ với ẩn ý thoải mái với cuộc sống độc thân.

Vào khoảng cuối tháng 9, Hoàng Anh chính thức lên tiếng đã chia tay Đoàn Văn Hậu. Tuy nhiên, cả hai được cho là đã đường ai nấy đi trước đó, thời điểm hậu vệ của Hà Nội FC rời SC Heerenveen. Đây là một tin buồn cho các fans của cặp đôi trai tài gái sắc này.

Mới đây, Hoàng Anh đã chia sẻ cảm giác độc thân khi được fans hỏi thông qua story instagram: 'Cuộc sống độc thân của chị thế nào ạ?'. Cựu Wag đã trả lời bằng một đoạn gif nhảy sung sướng với chủ đề là: 'Khi ai đó hỏi tôi độc thân có vui không?'.

Gần đây, Đoàn Văn Hậu đang gây chú ý vì nghi vấn đã có tình mới. Phải chăng, Hoàng Anh muốn thể hiện rằng, mình không còn quan tâm gì đến câu chuyện của người cũ nữa. Không còn là bạn gái Đoàn Văn Hậu, nhưng Hoàng Anh vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ dân mạng.

Đây là cặp đôi từng được báo chí và người hâm ca ngợi rất nhiều, vì sự xứng đôi vừa lứa, trai tài gái sắc. Văn Hậu và Hoàng Anh công khai vào năm 2018, cả hai quyết định yêu xa khi Đoàn Văn Hậu sang Hà Lan thi đấu trong CLB Heerenveen. Cặp đôi vẫn rất hạnh phúc khi thường xuyên tương tác và thể hiện tình cảm thông qua điện thoại.

Hiện tại, Đoàn Văn Hậu được cho là đang hẹn hò với Doãn Hải My, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy chỉ mới dính nghi vấn, thế nhưng mỹ nhân 2K này đã tiếp bước Huỳnh Anh (bạn gái Quang Hải), hứng chịu gạch đá từ NHM.

Dưới bức ảnh trên Instagram của cô gái dính tin đồn hẹn hò với Văn Hậu đã xuất hiện 1 số bình luận khá tiêu cực chỉ trích cô nàng xen vào tình cảm của Văn Hậu và bạn gái cũ Hoàng Anh 'Ốc'.

Một tài khoản bày tỏ: 'Đừng nghĩ tai tiếng cầu thủ mà chen vào'. Hay có người so sánh 'tôi sẽ không nói là bà này xấu hơn chị Ốc nhiều đâu'...

Theo Linh Hồ/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-thao/ban-gai-cu-doan-van-hau-chia-se-ve-cuoc-song-doc-than-20201010004434033.html

Thích

Tags: văn hậu | Hoàng Anh | bạn gái

MỚI NHẤT

goto top