GIẢI TRÍ

Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp, nữ giám đốc 22 tuổi nói một câu khiến chàng trai liền 'ồ' đầy bất ngờ

TỔ QUỐC   26/08/2020 • 16:34

2 nhân vật chính trong tập mới nhất của Bạn muốn hẹn hò đều tự lập từ rất sớm và đến nay đã có một sự nghiệp khiến người ta không khỏi ngưỡng mộ.

Trần Thị Mỹ Trinh (22 tuổi) và Phan Văn Diệu (32 tuổi) là cặp đôi mới nhất xuất hiện trên Bạn muốn hẹn hò. Câu chuyện về con đường tự lập từ sớm của họ đã thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía người xem.

Nhận thức được gia đình khó khăn nên từ khi mới học lớp 2, cô gái Mỹ Trinh đã đi bán vé số để giúp đỡ bố mẹ trang trải tiền sinh hoạt và tiền học phí cho cô. Đến khi vào năm 2 đại học, Mỹ Trinh quyết định dừng học, chuyển hướng kinh doanh và 22 triệu đồng là số tiền đầu tiên mà cô kiếm được thời điểm đó. Đến nay cô đã tự quản lý một dòng mỹ phẩm riêng của mình, gánh vác cả gia đình trên vai.

Mỹ Trinh gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp.

Giống như Mỹ Trinh, anh chàng Văn Diệu cũng ra ngoài tự lập, bươn chải từ sớm, vừa học vừa làm, giúp đỡ gia đình. Hiện Văn Diệu cũng đã có một cửa hàng riêng chuyên về đèn led.

Anh chàng Văn Diệu cũng là người tự lập từ khá sớm.

2 con người đã đạt những thành công nhất định trong sự nghiệp và giờ là lúc họ muốn tìm sự ổn định, tìm một mảnh ghép phù hợp cùng đồng hành trên con đường sau nay. Cả hai đều mong muốn nửa kia của mình là một người cầu tiến, biết quan tâm, chia sẻ mỗi khi họ gặp khó khăn.

Mỹ Trinh bày tỏ: 'Em muốn tìm một người đam mê kinh doanh, có ý chí cầu tiến. Sau này, anh ấy có thể tệ hơn em một chút xíu, nhưng anh ấy phải cố gắng hơn em hoặc bằng em, hay làm hậu phương để hỗ trợ em cũng được. Anh ấy đừng có tự ti, thiếu tự tin, anh không thể lo lắng cho em được. Thay vì câu nói đó thì em muốn anh nói: 'Anh sẽ cố gắng để vợ anh không vất vả''.

Những chia sẻ của Mỹ Trinh ngay lập tức khiến ông mai bà mối không ngừng cảm thán còn đằng trai thì 'ồ' lên đầy bất ngờ, cùng chút nể phục cô gái trẻ.

Không chỉ vậy, khi hàng rào được mở ra, lần đầu tiên gặp mặt Văn Diệu, cô gái Mỹ Trinh cũng mạnh dạn bày tỏ quan điểm rất mạnh mẽ.

'Em không thích một người gia trưởng. Sau này em cũng cần một người kỹ tính và cẩn thận trong công việc của em. Sau này nếu có việc gì đó mà anh không muốn, không thích em làm thì anh phải phân tích cho em hiểu rõ, nói chuyện nhẹ nhàng. Chứ đừng có chửi em. Tình em rất là bướng', Mỹ Trinh chia sẻ.

Theo Hương Trà/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/ban-muon-hen-ho-vua-gap-nu-giam-doc-22-tuoi-noi-mot-cau-khien-chang-trai-lien-o-day-bat-ngo-82020258174629535.htm

Thích

Tags: nữ giám đốc | nhân vật chính | gia đình khó khăn | cô gái trẻ

MỚI NHẤT

goto top