HƯƠNG GIANG ĐỐI ĐẦU ANTIFAN

Bạn trai đại gia của Hương Giang lộ loạt ảnh thời 'trẻ trâu' giống hệt HKT, nhìn lại thời hiện tại đúng là một ca 'dậy thì thành công'

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   19/08/2020 • 06:23

Matt Liu thời còn tóc dài thượt, so với hiện tại quả là màn lột xác vượt bậc.

Kể từ khi kết đôi thành công với Hương Giang tại Người ấy là ai, cái tên Matt Liu nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Bên cạnh gia thế khủng với khối tài sản giàu 'nứt vách đổ tường', khán giả cũng đã nhanh chóng 'đào bới' loạt ảnh thời bé của Matt Liu.

Ngay từ nhỏ, Matt Liu đã sở hữu những nét mặt đặc trưng của hiện tại như đôi mắt đen láy, má lúm đồng tiền, nụ cười tươi với hàm răng trắng... Mặc dù chưa rõ những bức ảnh được chụp vào khoảng thời gian nào, tuy nhiên nhiều khán giả cho rằng loạt ảnh này được chụp từ thời mà nhóm nhạc HKT cũng như làn sóng Kpop mới gia nhập vào Việt Nam.

Dù phong cách có phần cũ kĩ, ngờ nghệch nhưng gương mặt đẹp trai với má lúm đồng tiền tỏa nắng mỗi lúc cười thì chưa từng thay đổi. So nhan sắc của Matt Liu ở thời điểm hiện tại và trong quá khứ, có thể khẳng định rằng anh đã có một màn 'dậy thì thành công'.

Matt Liu thời để tóc giống nhóm nhạc HKT.

Matt Liu thời để tóc giống nhóm nhạc HKT.

Loạt ảnh thời niên thiếu của Matt Liu cũng được khán giả 'đào bới'

Loạt ảnh thời niên thiếu của Matt Liu cũng được khán giả 'đào bới'

Ở thời điểm hiện tại, Matt Liu không chỉ sở hữu ngoại hình ưa nhìn, bảnh bao, lịch thiệp mà còn có sự nghiệp thành công khiến bao cô gái nhìn vào phải đổ 'đứ đừ', trong đó có Hương Giang.

Matt Liu sinh năm 1994, người Singapore và kém Hương Giang 3 tuổi. Anh đến Việt Nam năm 2016 cùng gia đình với mục đích kinh doanh. Hiện Matt đang là CEO của một công ty sản xuất linh kiện, đồng thời đầu tư một dự án khu công nghiệp lớn. Hiện tại mối quan hệ giữa Matt Liu và Hương Giang vẫn đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Theo Kiến Nghi/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/ban-trai-dai-gia-cua-huong-giang-lo-loat-anh-thoi-tre-trau-giong-het-hkt-nhin-lai-thoi-hien-tai-dung-la-mot-ca-day-thi-thanh-cong-219550

SỰ KIỆN: HƯƠNG GIANG ĐỐI ĐẦU ANTIFAN

MỚI NHẤT

goto top