Tags: bao cao su

Sau khi gặp mặt và đi ăn với bạn gái mới quen qua mạng, H. (18 tuổi, Hà Nội) đã cùng người này quan hệ. 3-4 tháng sau, H. phát hiện ở đầu dương vật của mình xuất hiện nốt sùi, đi khám mới biết là mắc bệnh sùi mào gà.

Sau khi chân tướng sự việc bị phơi bày, người ta không khỏi bàng hoàng về hành vi giết người man rợ của nữ sinh viên ngành hóa.

Nghe ⋅ 04:15

Khi đi công tác trở về, tôi lập tức nhận ra nắp bồn cầu nhà mình khang khác. Tôi nghi ngờ có gã đàn ông nào đó đã tới nhà. Nhưng tới chơi và cần đi vệ sinh chăng nữa, có cần phải vào hẳn nhà vệ sinh riêng trong phòng ngủ của vợ chồng tôi không?

Nghe ⋅ 04:36

Quan hệ tình dục ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống. Vì vậy nếu phụ nữ không ân ái lâu ngày có thể xuất hiện một số vấn đề nguy hiểm sau.

Trước khi áp dụng một biện pháp tránh thai cụ thể, chị em nên đến cơ sở y tế, các trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình để khám sức khỏe và được tư vấn về các biện pháp tránh thai phù hợp với sức khỏe, công việc và hoàn cảnh gia đình, đảm bảo đem lại hiệu quả tránh thai tốt nhất cho người dùng.

Cháu có biết hồi ba còn trẻ, ba đi đâu, mẹ hay thủ sẵn trong ví của ba vài 'cái bao'. Cháu nói với vợ, chỉ nói vậy vậy thôi mà vợ cháu làm lớn lên. Nói ba cháu trăng hoa, nói mẹ giữ chồng bằng mọi giá,...

Ồ, nhưng cái gì thế kia? Có một món đồ nhỏ xinh dưới chiếc gối cưới. Nó lập tức hiển lộ trước mắt Hạnh khi cô nhấc chiếc gối lên.

Sau sinh nếu không có biện pháp tránh thai an toàn, việc mang thai lại rất sớm là điều chị em dễ gặp. Sử dụng một trong các phương pháp ngừa thai sau sinh dưới đây sẽ giúp chị em tránh được có thai ngoài ý muốn.

Bao cao su còn được gọi là bao dương vật, túi cao su, capote (tiếng Pháp), hay condom (tiếng Anh), được dùng để giảm khả năng mang thai, rủi ro mắc các loại bệnh lây lan qua đường tình dục (STI), nhất là bệnh lậu, giang mai và HIV.

Nghe ⋅ 03:28

Người tình bắt tôi lựa chọn hoặc là tôi, hoặc là vợ. Tôi không muốn bỏ vợ, nhưng cũng không muốn người tình bỏ đứa con của mình...

Các bệnh lây truyền qua đường tình dục ngày càng phổ biến và có tỷ lệ gia tăng. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ làm tăng khả năng lây bệnh trong cộng đồng, giảm chất lượng cuộc sống, ảnh hưởng đến chất lượng dân số trong tương lai.

Nghe ⋅ 03:25

Người đàn ông cao khoảng 1,7m đeo khẩu trang đi xe máy không biển số vào khách sạn nơi bà L. thuê phòng. Hơn 1 tiếng sau, người này rời đi.

Tình dục là vấn đề rộng, không ai muốn thừa nhận rằng mình đã hiểu sai trong vấn đề nhạy cảm này. Có khi tưởng rằng mình đã biết tất cả mọi thứ nhưng thực ra lại chẳng biết gì...

Nghe ⋅ 04:11

Một người có vẻ ngoài hiền lành, nhút nhát như anh, tại sao lại giữ những thứ đồ đó trong nhà cơ chứ?

goto top