CƯỜI

Bị công an giao thông yêu cầu dừng xe, cô gái chưa gì đã khóc sướt mướt như chia tay tình đầu gây sốt cộng đồng mạng

TỔ QUỐC   05/08/2020 • 09:53

Cô gái trẻ có lẽ bị công an hỏi thăm lần đầu nên khá sốc hay chăng?

Khi lưu thông trên đường phố, có khá nhiều người thường hay vi phạm luật giao thông. Trong những trường hợp đó, các anh công an sẽ xử lý theo quy định nên người vi phạm cũng không có gì quá lo lắng ngoài việc phải đóng phạt. Tuy nhiên, mới đây, cư dân mạng lại truyền tay nhau một clip cô gái bị công an dừng xe nhưng lại khóc lóc thảm thiết như là vừa chia tay mối tình đầu vậy.

Cô gái khóc như mưa khi bị công an dừng xe hỏi thăm.

Cô gái khóc như mưa khi bị công an dừng xe hỏi thăm.

'Chỉ là bị công an bắt vi phạm lỗi giao thông một chút thôi mà, đã ai làm gì đâu mà phải khóc lên khóc xuống như thế kia nhỉ', một tài khoản Facebook bình luận.

Có lẽ, cô gái chỉ vừa mới biết đi xe máy và bị phạt lần đầu cho nên mới cảm thấy bị sốc như vậy. Còn anh công an, không biết trong tình huống này phải xử lý ra làm sao nữa, khi mà nhìn thấy con gái khóc đôi khi cũng yếu lòng lắm chứ.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng đã đoán ngay ra rằng chiến sĩ công an này chắc chắc đã rất cứng rắn và nghiêm khắc cho nên người vi phạm là cô gái kia mới sợ hãi mà khóc toáng lên như vậy.

Sau đây, các cô nàng hay kể cả các anh chàng cũng nên rút kinh nghiệm, để ý khi tham gia giao thông để tránh rơi vào tình huống dở khóc dở cười như vậy nhé.

Anh thanh niên khóc ròng vì bị phạt 7 triệu đồng sau bữa tiệc tất niên từng gây xôn xao cộng đồng mạng.

Anh thanh niên khóc ròng vì bị phạt 7 triệu đồng sau bữa tiệc tất niên từng gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo MULAN,/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/bi-cong-an-giao-thong-yeu-cau-dung-xe-co-gai-chua-gi-da-khoc-suot-muot-nhu-chia-tay-tinh-dau-gay-sot-cong-dong-mang-22202048201747565.htm

Thích

Tags: vi phạm luật | vi phạm Luật Giao thông

MỚI NHẤT

goto top