GIẢI TRÍ

Bình thường chẳng mấy khi đắm đuối đồ hiệu, giờ Lisa lại chăm diện những set đồ gần nửa tỷ đồng ra sân bay

TỔ QUỐC   10/04/2019 • 18:20

So với trước đây, dạo này Lisa bắt đầu để tâm và đầu tư hơn vào thời trang sân bay của mình rồi.

Ai theo dõi Lisa trước nay đều biết, niềm đam mê lớn nhất của cô là máy ảnh chứ không phải quần áo, túi tắm hàng hiệu như cô chị Jennie. Ngoài những dịp phải đi sự kiện, lên thảm đỏ hay cần "lồng lộn" trong MV, Lisa sẽ không mặc đồ hiệu quá đắt. Thời trang sân bay của cô thường quanh quẩn ở mức vài chục triệu hoặc "gắt" lắm là hơn trăm triệu đồng mà thôi.

Nhưng không hiểu có phải dạo này do tâm sinh lý thay đổi không, Lisa lại đầu tư nhiều hơn vào thời trang sân bay. Cô không chỉ "lên đồ" bình thường nữa mà còn mix khá nhiều phụ kiện, khiến tổng giá trị cả set đồ có thể lên đến mấy trăm triệu, thậm chí gần nửa tỷ đồng.

Vẫn dùng hàng hiệu nhưng đa phần, những lúc ra sân bay, Lisa không diện đồ quá đắt đỏ đâu. Tổng giá trị chỉ hơn trăm triệu là cùng thôi.

Lần xuất hiện mới nhất, cô thực sự đã gây hốt hoảng với set đồ nhìn thì cơ bản nhưng giá không đơn giản chút nào.

Ngoài mẫu áo tshirt Irene Is Good và quần jeans Re/Done thì đa phần, các item còn lại đều thuộc các thương hiệu thời trang cao cấp. Trong đó, đắt nhất là chiếc đồng hồ Rolex Lady Datejust 27 có giá lên đến 9.900 USD (khoảng 230 triệu đồng) và áo trench coat Celine (hơn 86 triệu đồng). Tính "sương sương", tổng giá trị của set đồ này, bao gồm tất cả quần áo, phụ kiện, túi tắm là 19.862 USD (tương đương 461 triệu đồng).

Và tất nhiên, đó không phải lần đầu, Lisa mặc đồ siêu đắt ra sân bay. Dạo gần đây, cô vẫn luôn mặc những set đồ hàng trăm triệu.

Hồi tháng 1, cô cũng có một set đồ đắt tương tự. Tổng giá trị các item lên đến 19.392 USD (450 triệu đồng).

Nhẹ nhàng hơn thì có set áo len slogan với quần jeans đen basic, mix cùng phụ kiện trông trắng - bạc - đen, có tổng giá trị khoảng 11.580 USD (gần 270 triệu đồng).

Set này cũng ngót nghét 250 triệu đồng, đắt nhất là vì những món phụ kiện.

Tổng hợp

Theo Midori/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-trang/binh-thuong-chang-may-khi-dam-duoi-do-hieu-gio-lisa-lai-cham-dien-nhung-set-do-gan-nua-ty-dong-ra-san-bay-21201910418314831.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top