THỜI SỰ

Bộ ảnh chế hài hước về các nhân vật hoạt hình đến Việt Nam siêu đáng yêu

THẾ GIỚI TRẺ   16/07/2018 • 15:30

Bạn có tưởng tượng khi ảnh chụp và tranh vẽ kết hợp sẽ ra kết quả như thế nào không, hãy nhìn những bức ảnh dưới đây để có câu trả lời nhé!

Mới đây, Painter Man - một tác giả khá nổi trong cộng đồng designer Việt đã giới thiệu đến cộng đồng mạng một bộ ảnh vô cùng dễ thương khi kết hợp giữa ảnh chụp và tranh vẽ, đưa những nhân vật trong phim ảnh, truyện tranh vào đời thực khiến ai cũng bật cười sao mà dễ thương đến thế!

Mỗi bức ảnh đều có sự kết nối giữa các chi tiết có sẵn và hình vẽ được thêm vào nhằm truyền tải một câu chuyện nào đó mà tác giả muốn gửi gắm.

Ma xơ Valak đứng ngẩn ngơ bên khung cửa, lặng lẽ ngắm phố phường nhộn nhịp lúc chiều buông.

Ironman hì hục đạp xe tới cửa hàng mua áo mưa.

Vô Diện thì hào hứng 'say hello' phố Tây Bùi Viện, thích thú với phong cảnh nhộn nhịp ở Việt Nam.

TIN TÀI TRỢ

Thanos trong Avenger (nhân vật phản diện trong phim với 1 cái búng tay là bay nửa vũ trụ) thì ngồi ngẩn tò te trên xích lô trong một buổi chiều ế khách.

Một con rồng to đùng đủng đỉnh dạo bộ ở golf Thủ Thiêm lúc hoàng hôn.

Pikachu thích thú khi được trải nghiệm cảm giác mạnh trên xe máy.

Pokemon khổng lồ Snorlax thích ngủ trên chuyến tàu ngang sông.

Những nhân vật tưởng chừng chỉ tồn tại trên phim ảnh hay trong tưởng tượng nay được Painter Man mang vào đời thực.

Được biết, để thực hiện bộ ảnh này, Painter Man đã đi nhiều nơi để chụp lại khung cảnh phố xá mà mình thích, có những bức chụp ở Sài Gòn nhưng cũng có một vài địa điểm ở Đà Lạt, Phan Thiết.

Painter Man đã ghép nhân vật mình vẽ vào bức ảnh mà không khiến chúng bị lạc điệu giữa khung cảnh chung khiến bất kỳ ai khi xem cũng cảm thấy đáng yêu một cách chân thực.

Theo Xiu/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
http://thegioitre.vn/song-tre/cong-dong-mang/bo-anh-che-hai-huoc-ve-cac-nhan-vat-hoat-hinh-den-viet-nam-sieu-dang-yeu-53400.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top