CÔNG NGHỆ

Bố mẹ Conan thể hiện tài năng của mình như thế nào qua vụ bắt cóc chính con trai mình?

TỔ QUỐC   02/07/2020 • 19:21

Trong vụ án Conan bị bắt cóc, lần đầu tiên chúng ta thấy cậu thám tử nhí tài năng này bất lực và bị 'bắt thóp' một cách hoàn toàn.

Trong tập phim 'Vụ án Conan bị bắt cóc', lần đầu tiên chúng ta thấy cậu Thám tử lừng danh Conan bị rơi vào tình cảnh khó khăn và bế tắc. Theo đó thì một người phụ nữ có ngoại hình khá mập, tương đối xấu và tuổi trung niên đã đến văn phòng của thám tử ngủ gật Mori để nhận Conan về. Vốn chẳng ưa gì Conan, ông Mori đã đồng ý ngay việc mẹ của cậu nhóc Conan đón cậu con trai của mình về.

Vụ án bắt cóc Conan đã chứng minh phần nào tài năng của bố mẹ Conan

Đúng như Conan đã dự đoán, người phụ nữ đó đã biết được cậu ta chính là Shinichi Kudo và là một thám tử trung học nổi tiếng. Ngay lập tức những ký ức về tổ chức Áo Đen và cái ngày Shinichi bị Gin cho uống thuốc độc và teo nhỏ lại ùa về. Rõ ràng Conan ý thức được kẻ nào đang giả dạng làm mẹ mình và bắt cóc cậu. Người phụ nữ lạ mặt rút súng ra tuy nhiên Conan nhanh trí khiến cho chiếc xe mất tay lái và dừng lại, tranh thủ sơ hở cậu đã thoát khỏi người phụ nữ đó.

Tuy nhiên, ngay sau đó thì mọi đường đi nước bước của Conan đều bị người phụ nữ bí ẩn đó nắm bắt. Cô ta đã đón sau khi bỏ trốn Conan sẽ tìm đến nhà tiến sĩ Agasa, và thực tế đã diễn ra đúng như vậy. Sau khi Conan thông báo về danh tính của mình đã bị lộ với bác tiến sĩ và cho rằng đó là người của tổ chức Áo Đen.

Kudo Yusaku đã hóa thân thành nhân vật Nam Tước Bóng Đêm trong vụ 'bắt cóc Conan'

TIN TÀI TRỢ

Và rồi công cuộc truy lùng của nhân vật nữ nguy hiểm và một gã đàn ông che mặt bắt đầu, họ muốn tóm gọn Conan. Dù đã tìm cách thoát khỏi sự truy đuổi của 2 kẻ lạ mặt tuy nhiên đến cuối cùng, gã đeo mặt nạ vẫn tìm được và bắn một phát súng vào chính giữa đầu Conan. Giây phút đó Conan thật sự đã tuyệt vọng và chấp nhận thất bại.

Rất may là phát súng đó chỉ là đạn giả, và giây phút 2 kẻ ám sát Conan bước vào thì sự thật đã được phơi bày. Cô gái lạ mặt tự xưng là mẹ của Conan đó đúng là mẹ ruột của Shinichi, nữ diễn viên có tài hóa trang nổi tiếng Kudo Yukiko. Bà đã tháo bỏ bộ hóa trang của mình bà trở lại với hình dạng xinh đẹp vốn có.

Kudo Yukiko đã thể hiện tài hóa trang khiến con trai mình không nhận ra mẹ

Người đàn ông bịt chiếc mặt nạ kia chính là Kudo Yusaku, là một nhà tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng và cũng là bố ruột của Shinichi Kudo. Ông đã hóa trang thành nhân vật Nam Tước Bóng Đêm trong bộ truyện nổi tiếng của mình. Cả 2 người đã thực sự khiến cho Conan cảm thấy sự đáng sợ và tuyệt vọng thật sự. Rõ ràng để có thể khiến một người thông minh như Conan phải lúng túng và bất lực đến như vậy thì rõ ràng cặp đôi Kudo Yusaku và Kudo Yukiko quả thật không phải dạng vừa.

Tính đến nay đó là lần đầu tiên mà chúng ta cảm thấy Conan tới gần cái chết đến như vậy. Rất may mắn là đây chỉ là một màn chào hỏi đặc biệt mà bố mẹ Conan chào đón đứa con của mình ngày 2 người quay về Nhật Bản.

Conan đã được phen 'hú hồn' khi bị cha mẹ giả vờ bắt cóc

Đúng là 'cha mẹ nào thì con nấy' phải không nào, sự thông minh của cặp vợ chồng Kudo Yusaku và Kudo Yukiko không hề thua kém thậm chí là trên cơ đứa con Shinichi Kudo của mình.

Các bạn nghĩ sao về màn bắt cóc kinh điển trên, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới nhé!

Theo Sầu Thiên Thu/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/bo-me-conan-the-hien-tai-nang-cua-minh-nhu-the-nao-qua-vu-bat-coc-chinh-con-trai-minh-10202027182817139.htm

Thích

Tags: bắt cóc | tài năng | hóa trang | Kudo Yusaku | thám tử | nổi tiếng | Kudo Yukiko | Rõ ràng | Shinichi Kudo | như vậy

MỚI NHẤT

goto top