THỂ THAO

CĐV Hàn Quốc thắng Juventus trong vụ kiện có liên quan tới Ronaldo

TỔ QUỐC   22/11/2020 • 20:57

Mới đây, Juventus đã bị xử thua trong vụ kiện được các CĐV đến từ Hàn Quốc đệ đơn.

Vừa qua, một phiên tòa được rất nhiều người hâm mộ bóng đá chú ý đã đưa ra phán quyết. Đó là phiên tòa diễn ra giữa các CĐV Hàn Quốc và CLB Juventus. Trước đó, bên nguyên đơn là 162 người Hàn Quốc đã đâm đơn kiện vì vụ việc về Ronaldo.

Theo đó, bên nguyên đơn cho rằng việc Juve không để CR7 ra sân trong trận giao hữu hồi năm ngoái là một sự lừa dối. Sau cùng, tòa đã đưa ra phán quyết Juventus sẽ phải đền bù cho 162 CĐV này. Mức phạt là một nửa số tiền vé của 162 người, kèm thêm 50.000 đô la 'tiền tổn thất tinh thần'.

Juve thua kiện và phải đền bù cho 162 CĐV người Hàn.

Vào đầu năm nay, 2 CĐV người Hàn khác cũng được tuyên bố thắng kiện trong vụ việc tương tự. Số tiền bồi thường mà 2 CĐV này nhận được 371.000 won (hơn 7 triệu đồng).

Lật lại vụ việc trong quá khứ tại trận giao hữu giữa Juventus và đội 'Các ngôi sao K-League'. Trận đấu thuộc chuỗi du đấu của Bà đầm giá thành Turin đến châu Á vào hè 2019. Tại đây, các khán giả vô cùng nóng lòng để chứng kiến màn trình diễn của ngôi sao Cristiano Ronaldo.

Ronaldo đã ngồi ngoài trong suốt trận giao hữu tại Hàn Quốc.

Tuy nhiên, suốt 90 phút, Ronaldo không được tung vào sân. Sự giận dữ bùng lên trên khắp các khán đài. Thậm chí, các CĐV còn hô vang tên Lionel Messi để chọc giận CR7. Sau trận đấu đó, một trào lưu tẩy chay ngôi sao người Bồ nổi lên rầm rõ tại xứ sở Kimchi. Đó cũng là lý do họ đệ đơn kiện Juventus và theo đuổi suốt một năm nay.

Theo Hoàng Phương/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/cdv-han-quoc-thang-juventus-trong-vu-kien-co-lien-quan-toi-ronaldo-4020202211175819883.htm

Thích

Tags: Ronaldo

MỚI NHẤT

goto top