Tags: CLB TP

Hai 'người hùng Thường Châu' đến CLB TP.HCM với rất nhiều kỳ vọng sau những chuỗi ngày khá thất vọng, song rốt cuộc đều phải vào sân từ băng ghế dự bị trong trận đấu gần nhất.

Nghe ⋅ 03:39

Còn hai vòng đấu nữa khép lại lượt đi V-League và gần như TP.HCM sẽ đăng quang nửa mùa nhưng không có nghĩa họ chắc chắn vô địch cả giải.

Tối 14/5, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng cho biết tiền vệ Đỗ Văn Thuận tái ký hợp đồng với CLB TP.HCM với thời hạn 3 năm.

Nghe ⋅ 01:39

Tiền đạo Công Phượng sẽ có buổi thương thảo gia hạn hợp đồng với CLB TP.HCM trong ít ngày tới.

Tiến Dũng tỏa sáng với 2 pha cản phá luân lưu ngay sau khi vào sân đã giúp CLB TP.HCM chiến thắng trước SHB Đà Nẵng.

Vòng 8 V-League khép lại với ngôi đầu được trả lại cho chủ cũ - CLB TP.HCM.

HLV trưởng CLB Hà Nội FC Chu Đình Nghiêm khẳng định, thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ có cơ hội ra sân.

Những gì đang diễn ra với Văn Hậu và Công Phượng chắc hẳn sẽ khiến thầy Park yên tâm hơn với những trận đấu khó khăn đang chực chờ ĐTQG Việt Nam.

Đầu mùa 2020, TP.HCM có những kế hoạch rất đình đám trên thị trường chuyển nhượng nhưng chỉ mang về được Công Phượng.

HLV trưởng CLB TP. HCM Chung Hae Soung muốn các cầu thủ quên đi vị trí cuối bảng của nhưng năm trước và tập trung vào mùa giải này.

Hai ngày sau án phạt 'treo' sân Hàng Đẫy 1 trận của Ban kỷ luật VFF, Ban khiếu nại đã quyết định xóa án một cách đầy bất ngờ vào hôm nay.

Sau thương vụ Lee Nguyễn bất thành, CLB TP.HCM đang theo đuổi một 'bom tấn' chuyển nhượng khác.

Nghe ⋅ 01:30

CLB TP.HCM của chủ tịch Hữu Thắng sẽ 'dựng tượng đài' Công Phượng kiểu gì, khi họ không thể 'mua đứt' được ngôi sao này bởi lời từ chối 'thẳng băng' của bầu Đức?

Nghe ⋅ 04:41

Chủ tịch CLB TP.HCM - Nguyễn Hữu Thắng cảm thất rất tiếc nuối vì chuyện CĐV đốt pháo sáng khiến cho sân Hàng Đẫy bị 'treo' trong ngày CLB TP.HCM làm khách trước đội Hà Nội.

Thuyền trưởng CLB TP.HCM - ông Chung Hae Soung nhận định Việt Nam không thua kém Hàn Quốc, từ trình độ cầu thủ đến sự tương đồng khá nhiều giữa hai nền bóng đá dù từng có một khoảng cách khá xa trong quá khứ.

Ông Hải cho rằng dù Công Phượng có hay, có xuất sắc, có thể làm thương mại cũng không thể có giá trị chuyển nhượng lên tới 1 triệu USD.

Nghe ⋅ 02:49

goto top