THỂ THAO

CLB TPHCM quyết mua ngôi sao triệu đô: 'Bom tấn' lớn nhất V.League 2021 sắp nổ ra

SAOSTAR   22/10/2020 • 14:15

Nếu không có gì bất ngờ thì 'bom tấn' lớn nhất V.League 2021 sẽ diễn ra trong tháng tới, bởi CLB TPHCM quyết tâm mua bằng được một ngôi sao triệu đô...

Từ thông tin của Saostar, CLB TPHCM đang sẵn sàng đưa ngôi sao Lee Nguyễn trở lại V.League vào năm sau. Lãnh đạo đội chủ sân Thống Nhất vẫn chưa từ bỏ ý định sở hữu cựu danh thủ từng đá cho HAGL của bầu Đức.

Cụ thể, CLB TPHCM đang chờ cho mùa giải ở Mỹ kết thúc, sau đó làm việc với người đại diện của Lee Nguyễn để nối lại cuộc đàm phán bị dang dở hồi đầu mùa bóng 2020. Lee Nguyễn chính là cái tên được CLB TPHCM nhắm rất kỹ và quyết tâm có bằng được dù mức giá lên đến 1 triệu USD.

Chuyện CLB TPHCM muốn có Lee Nguyễn rất dễ xảy ra khi anh đã 35 tuổi. Đây là lúc cựu cầu thủ HAGL tính toán kỹ lưỡng để chọn 1 đội bóng sẵn sàng chi rất nhiều cho anh, cũng như phù hợp với tuổi tác và phong độ hiện tại.

Lee Nguyễn là 'bom tấn' được CLB TPHCM sẵn sàng kích nổ cho mùa bóng 2021.

Với TPHCM, họ cần những cầu thủ giỏi nhất để tiếp tục tham vọng vô địch V.League. Tiền không thiếu nhưng CLB TPHCM rất khó mua những cầu thủ giỏi nhất của bóng đá Việt Nam. Ví dụ những cầu thủ hay nhất của HAGL, Hà Nội, Viettel đều thuộc diện không thể đụng tới.

Sự khó khăn này cũng là nguyên nhân khiến cho CLB TPHCM đang xúc tiến việc hỏi mua lại 1,5 năm hợp đồng của thủ môn Đặng Văn Lâm. Thủ thành số 1 tuyển Việt Nam chính là cái tên bị hụt của TPHCM khi cuộc đàm phán vào năm 2019 bất thành với CLB Hải Phòng.

Ngoài Lee Nguyễn, Đặng Văn Lâm, CLB TPHCM đang nhắm đến một số vị trí chất lượng khác. Họ hứa hẹn sẽ chiêu mộ thêm nhiều cầu thủ giỏi nhằm nâng cấp toàn diện đội hình cho mùa bóng 2021.

Cần nhắc, mùa giải này đã có những cuộc chuyển nhượng đình đám từ CLB TPHCM như mua Bùi Tiến Dũng, Huy Toàn, Lâm Ti Phông, đặc biệt mua lại nửa năm hợp đồng của Công Phượng từ Bỉ. Đáng tiếc là chỉ có Công Phượng tạo được dấu ấn lớn nhưng chấn thương. Những Huy Toàn, Lâm Ti Phông cũng ngồi ngoài vì chấn thương. Riêng thủ môn Bùi Tiến Dũng chưa đáp ứng được sự kỳ vọng từ đội chủ sân Thống Nhất.

V.League 2020 chưa kết thúc nhưng những động thái mới nhất cho TPHCM đã sẵn sàng tạo ra 'bom tấn' cho mùa bóng 2021, trong đó Lee Nguyễn là cầu thủ có nhiều khả năng nhất sẽ gia nhập V.League 2021.

Theo Văn Nhân/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-thao/clb-tphcm-quyet-mua-ngoi-sao-trieu-do-bom-tan-lon-nhat-cho-vleague-20201022112208881.html

Thích

Tags: Lee Nguyễn | CLB TPHCM

MỚI NHẤT

goto top