THỜI SỰ

CLIP: Người phụ nữ và xe máy nằm lọt gầm container, đám đông hoảng hốt tìm cách cứu nạn nhân

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   25/08/2020 • 12:31

Đám đông sốt sắng tìm cách cứu người phụ nữ đang mắc kẹt trong gầm xe container sau vụ tai nạn xảy ra giữa đường.

Đoạn clip ghi cảnh người dân giải cứu người phụ nữ bị nạn. Người này điều khiển xe máy và được cho là xảy ra va chạm với một xe container. Người phụ nữ cùng chiếc xe máy lọt gầm xe container. Một chân chị này vắt lên yên xe máy, chân còn lại bị xe này đè chặt xuống mặt đường.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Một nhóm đàn ông loay hoay tìm cách cứu nữ nạn nhân. Một số ý kiến cho rằng nên chờ xe cứu hộ tới, nâng chiếc xe container lên thì người phụ nữ mới có thể ra ngoài.

Vài giây sau, một người đàn ông nhấc đầu xe máy lên, giúp người phụ nữ tự cựa quậy và lách dần ra khỏi gầm xe.

Cuối cùng nạn nhân cũng được giải cứu. Khi ra ngoài, chị này bước đi tập tễnh nhưng dường như không bị thương nặng. Sau đó, chiếc xe máy cũng được đám đông hiệp lực lôi ra ngoài.

Sự việc xảy ra vào khoảng 17h30 chiều ngày 24/8 tại khu vực ngã tư Phố Giác, huyện Tiên Lữ, Hưng Yên. Được biết, người phụ nữ là công nhân trên đường tan ca về nhà.

Theo Duy Nam/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/clip-nguoi-phu-nu-va-xe-may-nam-lot-gam-container-dam-dong-hoang-hot-tim-cach-cuu-nan-nhan-222179

Thích

Tags: điều khiển xe máy | xe cứu hộ | xe máy lọt gầm xe container | người phụ nữ lọt gầm xe container | cứu người phụ nữ trong gầm xe container

MỚI NHẤT

goto top