Tags: Covid 19

Siêu sao người Bồ rất khó cùng Juventus đấu Messi và Barca ở Champions League vào tuần tới, sau khi xét nghiệm dương tính Covid-19 lần 2.

Roche và Atea Pharmaceuticals đang hợp lực trong cuộc chiến chống lại dịch COVID-19 để phát triển, sản xuất và phân phối AT-527 - một loại thuốc uống có thể kháng virus theo các nghiên cứu của Atea.

Trên cương vị Chủ tịch Hội nghị Bộ trưởng Văn hóa nghệ thuật ASEAN giai đoạn 2020-2022, ngày 22 tháng 10 năm 2020, Bộ Văn hóa và Nghệ thuật Campuchia chủ trì tổ chức Hội nghị Bộ trưởng Văn hóa Nghệ thuật ASEAN lần thứ 9 (AMCA 9) và các hội nghị liên quan với các nước đối thoại

Tàu con thoi Soyuz MS-16 chở 3 nhà du hành của Mỹ và Nga đã đáp xuống bãi đáp thuộc thị trấn Dzhezkazgan, phía Đông Nam Kazakhstan vào lúc 7 giờ 54 sáng 22/10, sức khỏe của 3 nhà du hành đều tốt.

Hồi năm 2016, trong chiến dịch tranh cử, ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump đã cam kết vực dậy ngành chế tạo Mỹ.

Một tình nguyện viên Brazil tham gia tiêm vắc-xin Covid-19 thử nghiệm của hãng dược AstraZeneca của Anh đã qua đời.

Học sinh ngồi học trong thùng phiếu cũ, những lớp kính đặc biệt ở khắp mọi nơi và hát karaoke trong phòng cách ly - thế giới được trang bị đầy đủ để tiếp cận làn sóng dịch bệnh thứ hai.

Giá vàng thế giới hôm nay 22/10/2020 tính đến 14 giờ 50 phút (giờ Việt Nam) đang giao dịch quanh ngưỡng 1.919 USD/ounce - giảm 3 USD.

Mức độ suy giảm kinh tế của châu Á trong năm nay sẽ tệ hơn dự báo, khi đại dịch Covid-19 vẫn đang gây tác động tiêu cực đến nhiều nền kinh tế thuộc khu vực.

Quá sớm để nói về một cuộc khủng hoảng ở Real, những có nhiều dấu hiệu cho thấy đội bóng Hoàng gia đang gặp vấn đề. Và tệ hơn, ngay cả HLV Zinedine Zidane cũng đang bối rối.

Hậu Brexit, Anh không muốn làm cầu nối Mỹ-EU, châu Âu đối mặt kinh tế khó khăn...

Theo trang thống kê Worldometers, tính đến nay, toàn cầu ghi nhận 41.484.633 ca nhiễm Covid-19, trong đó có 1.136.335 bệnh nhân tử vong và 30.910.875 ca bình phục.

Dù ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, nhưng sản lượng hàng hóa container qua cảng biển Việt Nam tăng 12%.

Một thợ lặn đã có được những hình ảnh tuyệt vời với một con cá voi Beluga khi nó bơi qua bờ biển ngoài khơi đảo Popov.

Động thái hạ lãi suất lần thứ 3 trong 9 tháng vừa qua là để hỗ trợ nền kinh tế phục hồi sẽ góp phần thúc đẩy thị trường chứng khoán.

Chính phủ Đức thông báo Bộ trưởng Y tế liên bang Jens Spahn có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2, tuy nhiên các bộ trưởng tham dự họp nội các không cần tự cách ly.

Nghe ⋅ 01:21

goto top