GIẢI TRÍ

Cách xưng hô hài hước, lầy lội của cặp vợ chồng quyền lực nhất nhì showbiz Việt

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   28/07/2020 • 14:31

Không chỉ xưng hô lầy lội với vợ, Trấn Thành còn gọi mẹ vợ là 'chị'.

Từ khi kết hôn, Trấn Thành và Hari Won trở thành cặp đôi hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt, nhận được rất nhiều thiện cảm của công chúng. Không chỉ ngày càng hạnh phúc, cặp vợ chồng này cũng liên tiếp xuất hiện trong làng giải trí với hình ảnh thành đạt, giàu có hơn rất nhiều so với trước đây.

Mặc dù không thực sự có nhiều thời gian rảnh rỗi nhưng Trấn Thành và Hari Won thường xuyên chia sẻ những video ngắn hoặc câu chuyện thú vị về cuộc sống hôn nhân của họ.

Sau khi kết hôn, Trấn Thành và Hari Won trở thành cặp đôi được yêu mến nhất nhì showbiz Việt.

Yêu chiều vợ hết mực, sẵn sàng tặng nhau những món quà đắt đỏ, tổ chức lễ kỷ niệm hoành tráng khiến nhiều người ghen tị nhưng cách xưng hô của Trấn Thành và Hari Won lại khá hài hước, lầy lội.

Trong nhiều clip, ngay trước mặt nhiều người, Trấn Thành có thể gọi Hari Won là 'mày', xưng 'tao', thậm chí đòi 'táng', 'vả'... cô vợ nổi tiếng của mình chỉ vì cô khá 'lầy', hay trêu chọc anh.

Dù bị gọi 'mày' xưng 'tao' nhưng Hari Won vẫn tỏ ra rất vui vẻ, không hề tỏ bất cứ thái độ khó chịu nào. Đáp lại, ca sĩ gốc Hàn luôn miệng gọi Trấn Thành là 'chồng' và xưng 'em' một cách ngọt ngào.

Dù xưng hô 'mày', 'tao' thậm chí lưu tên nhau một cách rất lầy lội nhưng cặp đôi luôn dành trọn tình cảm cho đối phương.

Không chỉ trong đời thường, cách lưu tên vợ trong điện thoại của Trấn Thành cũng thể hiện độ hài hước, lầy lội. Hari Won tiết lộ trong 1 gameshow rằng Trấn Thành lưu tên của cô trong điện thoại là 'nạn nhân'. Nguyên nhân là vì nữ ca sĩ thường xuyên trở thành nạn nhân trong những lần chồng cô trêu chọc, quậy phá.

Sau này, vì thấy vợ chỉ gọi điện cho mình khi có vấn đề, sự cố gì đó xảy ra nên Trấn Thành đổi tên vợ trong danh bạ thành 'có vấn đề'.

Chia sẻ về cách lưu tên của chồng mình, Hari Won tỏ ra khá thoải mái: 'Em luôn là nạn nhân của chồng em. Chồng em lúc nào cũng chọc ghẹo em vậy đó. Sau đó, anh ấy lưu số điện thoại em là 'có vấn đề' vì chừng nào có vấn đề em lại gọi cho anh ấy'.

Trấn Thành và Hari Won không gọi mẹ của đối phương là vợ, mẹ chồng mà gọi chị, xưng em.

Đáp lại, nữ ca sĩ cũng không ngại đặt biệt danh cho Trấn Thành là 'sinh vật lạ'. Cô chia sẻ: 'Chồng em lạ thật. Chồng em đặc biệt như vậy cơ mà!'.

Trên thực tế, cách xưng hô trong gia đình Trấn Thành khá thoải mái, gần gũi chứ không quá gò bó theo thứ bậc. Cụ thể, nhiều lần công chúng thấy Trấn Thành gọi mẹ vợ là 'chị Sook Hee' với nguyên nhân: Bà rất trẻ trung, hài hước.

Cũng với nguyên nhân tương tự, Hari Won gọi mẹ của Trấn Thành là 'chị', xưng 'em'. Mặc dù xưng hô như vậy nhưng cả Trấn Thành và Hari Won đều dành cho những người 'chị' này sự yêu mến, quan tâm và đặc biệt kính trọng.

Theo An Nguyên/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/cach-xung-ho-hai-huoc-lay-loi-cua-cap-vo-chong-quyen-luc-nhat-nhi-showbiz-viet-212240

Thích

Tags: MC Trấn Thành

MỚI NHẤT

goto top