CHUYỆN LẠ

Cặp đôi 'chồng cú vợ tiên' hạnh phúc sau 2 năm kết hôn vẫn bị dân mạng công kích chuyện tế nhị này

ĐỜI SỐNG & PHÁP LUẬT   27/07/2020 • 08:57

Không ít người lấy chuyện sinh con để công kích cặp đôi 'chồng cú vợ tiên' Karna - Polly. Đáp lại những bình luận ác ý, Polly viết trên trang cá nhân rằng việc có con hay không là chuyện riêng của mỗi cặp vợ chồng nên không muốn chia sẻ nhiều.

Không ít người lấy chuyện sinh con để công kích cặp đôi 'chồng cú vợ tiên' Karna - Polly. Đáp lại những bình luận ác ý, Polly viết trên trang cá nhân rằng việc có con hay không là chuyện riêng của mỗi cặp vợ chồng nên không muốn chia sẻ nhiều.

Karna Radheya, hướng dẫn viên du lịch, huấn luyện viên lướt sóng người Indonesia, quen Polly Alexandria Robinson, một người mẫu đến từ Anh, trong chuyến du lịch vào năm 2017. Cả hai hẹn hò hơn 1,5 năm trước khi tổ chức đám cưới vào năm 2018 tại Bali.

Ngay từ những ngày đầu, chuyện tình yêu của đôi trẻ đã thu hút sự chú ý của nhiều người vì sự chênh lệch ngoại hình. Trong khi Karna bị chê không xứng đôi với Polly, người mẫu trẻ cũng hứng chịu nhiều chỉ trích vì bị cho lợi dụng chuyện tình cảm để nổi tiếng. 

Sau 2 năm kết hôn, anh Karna Radheya và cô Polly Alexandria Robinson ngày càng mặn nồng, hạnh phúc. Cặp đôi không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh tình cảm và dành những lời ca ngợi đối phương trên mạng xã hội.

Cuộc sống của người vợ xinh đẹp khiến nhiều phụ nữ khác phải mơ ước đó là được đi du lịch nhiều nơi, thưởng thức những món ăn ngon và tận hưởng cuộc sống của vợ chồng son.

Tuy nhiên, không ít người lấy chuyện sinh con để công kích Karna - Polly. Đáp lại những bình luận ác ý, Polly viết trên trang cá nhân rằng việc có con hay không là chuyện riêng của mỗi cặp vợ chồng nên không muốn chia sẻ nhiều.

Bên cạnh đó, cặp đôi cũng bị nhận xét là thường xuyên khoe ảnh tình cảm quá đà. 

Riêng Polly bị chê quá gầy và không hấp dẫn. Nhiều người dùng mạng chê những món ăn cô chia sẻ toàn là rau xanh và hoa quả, thiếu chất đạm sẽ không đảm bảo sức khỏe. 

Trước những bình luận khiếm nhã của một số người dùng mạng, cô Polly giữ im lặng. Cô chỉ khẳng định rằng mình đang sống hạnh phúc và hoàn toàn khỏe mạnh.

Việt Hương (T/h)

Theo Việt Hương (Th)/Đời sống & Pháp luật Link Gốc:           Copy Link
https://www.doisongphapluat.com/doi-song/gia-dinh-tinh-yeu/cap-doi-chong-cu-vo-tien-hanh-phuc-sau-2-nam-ket-hon-van-bi-dan-mang-cong-kich-chuyen-te-nhi-nay-a332315.html

Thích

Tags: Hạnh Phúc | Kết hôn | chia sẻ | Du lịch | bình luận | công kích | Người mẫu | chuyện tình

MỚI NHẤT

goto top