NGƯỜI ĐẸP

Chân dung người mẫu 9X được gọi là 'bản sao của Hoàng Thùy'

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   09/09/2020 • 07:27

Ngay khi cô gái này xuất hiện ở chương trình Vietnam's Next Top Model, Võ Hoàng Yến và Nam Trung đã không khỏi kinh ngạc thốt lên: 'Giống Hoàng Thùy quá!'.

Trong vòng casting của chương trình Vietnam's Next Top Model 2020 với chủ đề 'Be Unique', thí sinh Heidi Lê vừa xuất hiện trước mặt BGK đã khiến bộ ba Võ Hoàng Yến, Nam Trung, Mâu Thủy phải kinh ngạc thốt lên: 'Giống Hoàng Thùy quá!'.

Trước sự ngạc nhiên của BGK, ngay lập tức, cô gái này trả lời: 'Em nghe câu này rất nhiều năm rồi. Em cảm thấy may mắn vì giống với những người nổi tiếng bởi em có tố chất của người nổi tiếng'.

Thí sinh này có nghệ danh là Heidi Lê, tên thật là Lê Thanh Ngọc Quyên quê Đà Nẵng. Cô là gương mặt quen thuộc trong giới người mẫu tại Việt Nam.

Heidi Lê sinh năm 1994, cô từng giành một số giải thưởng về nghề người mẫu. Cụ thể, năm 2017, Heidi giành 2 giải Thí sinh ăn ảnh và Thí sinh được yêu thích nhất ở cuộc thi Super Rookie Model Contest 2017 - một sân chơi dành cho các người mẫu trẻ tại Hàn Quốc.

Nữ người mẫu trẻ này cũng tìm kiếm cơ hội tại nhiều cuộc thi: The Face Việt Nam 2018 và Siêu mẫu Việt Nam 2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Hoa hậu Việt Nam 2020.

Để tham gia cuộc thi VietNam Next Top Model lần này, Heidi Lê đã cố tình cắt tóc mái để có nét khác biệt với Hoàng Thùy.

Ở một vài góc chụp, gương mặt Heidi Lê lại có nhiều nét giống với cựu người mẫu Ngọc Quyên.

Heidi Lê tiết lộ, cô không chỉ được nhận xét là giống Hoàng Thùy mà còn được cho là giống rất nhiều người nổi tiếng khác: 'Xuất hiện tại các cuộc thi hay các chương trình nào tôi cũng luôn bị so sánh là giống người này người kia. Vậy nên tôi cho rằng chuyện này rất bình thường'.

Heidi Lê cũng thẳng thắn cho hay việc giống những người tài giỏi, thành công và nổi tiếng là một chất xúc tác giúp cô tốt hơn, hoàn thiện hơn.

Tự nhận mình không có duyên với các cuộc thi, hiện tại Heidi Lê đã vượt qua vòng casting của VietNam Next Top Model 2020 và chờ đợi cơ hội tỏa sáng.

Theo An Nguyên/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chan-dung-nguoi-mau-9x-duoc-goi-la-ban-sao-cua-hoang-thuy-162200809190019947.htm

Thích

Tags: Hoàng Thùy | Heidi Lê | Lê Thanh Ngọc Quyên | vietnam next top model

MỚI NHẤT

goto top