GIẢI TRÍ

Chia sẻ gần nhất, Jack cho biết bị rối loạn tâm lý, muốn im lặng trước 'drama' và hé lộ sẽ hoatj động độc lập

ĐẤT VIỆT   25/01/2020 • 15:21

Lần đầu tiên trở lại sóng truyền hình sau liên tiếp nhiều khó khăn trong sự nghiệp, Jack đã mở lòng hơn, nhưng vẫn thận trọng trước từng lời nói của mình.

Sau khi chính thức xác nhận về mối quan hệ rạn nứt giữa bản thân với công ty quản lý ICM, Jack đã tập trung toàn bộ thời gian cho việc dưỡng bệnh và tạm ngưng mọi hoạt động nghệ thuật. Anh không tham gia các show diễn nhiều như trước, không tiếp nhận bất kỳ cuộc phỏng vấn nào và dù có ra mắt sản phẩm âm nhạc để trấn an fan thì cũng chỉ là một bản demo khoảng chừng vài chục giây. 

Khi sóng gió scandal đã dần im ắng, Jack cũng lộ mặt nhiều hơn trên mạng xã hội nhưng tuyệt nhiên fan vẫn chưa nghe anh chàng tiết lộ về màn comeback sắp tới. 

Mới đây, giọng ca Sóng gió đã bất ngờ xuất hiện trên một talkshow truyền hình được lên sóng vào 30 Tết. Trả lời câu hỏi vì sao lại tham gia chương trình trong khi vẫn đang trong thời gian 'ở ẩn', Jack tiết lộ: 'Tại em nhớ sân khấu quá, chịu không nổi'.

Chia sẻ gần nhất, Jack cho biết bị rối loạn tâm lý, muốn im lặng trước 'drama' và hé lộ sẽ hoatj động độc lập 0

Đây là chương trình truyền hình đầu tiên mà Jack tham gia kể từ sau vụ ồn ào mâu thuẫn với công ty quản lý trong thời gian qua. Có lẽ vì quá nhớ nhung cảm giác được đứng trên sân khấu, được chia sẻ mọi điều với các fan nên anh chàng đã chia sẻ, hé lộ nhiều hơn mọi khi, trong đó có cả những chia sẻ liên quan đến 'drama' cùng công ty ICM.

Trước hết, nói về bản demo Đom Đóm gây sốt trong thời gian qua, Jack chia sẻ vì muốn tặng các fan một món quà ý nghĩa và mang tính chất của riêng cá nhân mình nên anh mới quyết định ra mắt bản demo, vì bài hát chưa thật sự trọn vẹn. Dù vậy, Jack cũng hé lộ khi tái xuất một cách chính thức, anh sẽ tung bản đầy đủ mà 'con dân' Đóm đã chờ đợi từ lâu. 

Demo Đom Đóm gây sốt thời gian qua

TIN TÀI TRỢ

Ở một phương diện khác, Jack cũng hé lộ về tình trạng sức khoẻ hiện tại của mình. 'Em bị rối loạn tâm lý nặng'. Đây là điều mà phần lớn các fan - những người dõi theo Jack từ lâu - đều đoán trước được. 

Chỉ mới đi hát 7 tháng nhưng nổi lên quá nhanh, gặp phải nhiều khó khăn liên tiếp trong sự nghiệp, một người nghệ sĩ lâu năm còn có thể phiền lòng, nói chi đến một chàng ca sĩ chỉ mới tròn 22 tuổi như Jack. Chỉ là vấn đề về sức khỏe thì sẽ nhanh chóng chữa khỏi, nhưng để vết thương lòng được hàn lại sau nhiều tổn thương thì thật sự rất khó và mất nhiều thời gian. 

Chia sẻ gần nhất, Jack cho biết bị rối loạn tâm lý, muốn im lặng trước 'drama' và hé lộ sẽ hoatj động độc lập 1

Chia sẻ gần nhất, Jack cho biết bị rối loạn tâm lý, muốn im lặng trước 'drama' và hé lộ sẽ hoatj động độc lập 2

Bên cạnh đó, Trấn Thành - 'chủ tọa' của chương trình - cũng đề nghị Jack nói thêm về 'drama' ồn ào trong thời gian qua. Anh chàng trầm tư một lúc rồi từ chối khéo: 'Em sẽ giữ sự im lặng cho mình thôi. Em sẽ ổn mà'. Đây là một phản ứng rất đáng khen đối với Jack, bởi bất cứ một phát ngôn nào vào lúc này cũng có thể khuấy động thêm scandal lần nữa. 

Chia sẻ gần nhất, Jack cho biết bị rối loạn tâm lý, muốn im lặng trước 'drama' và hé lộ sẽ hoatj động độc lập 3

Jack cũng không hề e dè khi nhắc đến màn comeback trong tương lai của mình. Anh tiết lộ 'chắc chắn sẽ trở lại' 'âm nhạc đã thấm vào máu, vào con người của em rồi'. Bắt tay vào những dự án mới, học tập thêm nhiều tri thức cho mình là những điều mà Jack dự định trong tương lai. Ngoài ra, Jack cho biết sẽ thử hoạt động như một ca sĩ độc lập chứ chưa vội tìm một cái tên khác để kết hợp.

'Em chắc chắn sẽ quay lại trong thời gian gần thôi vì em là một người rất tham công việc', Jack khẳng định chắc nịch, khiến các fan phần nào yên tâm và tiếp tục chờ đợi anh chàng.

Theo Kkura/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/chia-se-gan-nhat-jack-cho-biet-bi-roi-loan-tam-ly-muon-im-lang-truoc-drama-va-he-lo-se-hoatj-dong-doc-lap-news-2188161.html

Thích

Tags: Đom đóm | Jack | demo Đom Đóm | drama | thị phi

MỚI NHẤT

goto top