Tags: Chồng cặp bồ

Hỏi chồng về chuyện ngoại tình, thấy anh thản nhiên thừa nhận khiến Lan cười nhạt rồi lặng lẽ thực hiện kế hoạch của mình.

Chịu sức ép từ dư luận quá lớn, phía chồng cũ của single mom Thu Hằng đã lên tiếng phản ứng lại. Kết quả thật sốc khi câu chuyện của anh T.L lại khác hoàn toàn so với những gì chị Hằng đã tố cáo trước đó, làm dân tình lại được phen hoang mang vô cùng.

Ông bà xưa có câu 'Đàn ông 5, 7 lá gan, lá ở cùng vợ, lá toan cùng người'. Không phải ai là đàn ông thì cũng đều trăng hoa nhưng trên thực tế, không ít ông chồng mặc dù lòng vẫn thương vợ nhưng mỗi khi ra ngoài vẫn sẵn sàng buông thả, vẫn thích thả trứng vào ổ tò vò. Câu chuyện dưới đây là một ví dụ điển hình.

Người ta nói: 'Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn', nhưng mới chỉ có 5 năm, Mai đã khiến Phong cảm thấy nhục nhã, ê chề.

Nghe ⋅ 04:15

Tại cơ quan công an, người chồng nói rằng người phụ nữ đi cùng anh ta là đồng nghiệp làm chung công ty, giữa họ chỉ quan hệ bạn bè bình thường, những ngày lễ tết, hội hè hay bên ngoài xã hội có việc gì thì đi với nhau.

Tối về, người thứ 3 đáng lẽ phải núp trong bóng tối nhưng lại nhơn nhơn gọi cho chị với giọng hả hê: 'Biết sợ chưa? Nếu còn cố níu giữ anh ấy thì cái đợi chị còn kinh khủng hơn thế nữa đấy!'.

Lúc nào Tuấn cũng tỏ ra là một người chồng mẫu mực, yêu thương vợ con. Nhưng không ngờ anh lại lén 'đâm sau lưng' vợ 1 nhát đau đớn!

Nghe ⋅ 04:18

Đúng là quả báo nhãn tiền, bà mẹ và người chồng bạc tình bạc nghĩa giờ đây hối hận nhưng đã muộn rồi.

Khi yêu, ga lăng hào phóng bao nhiêu sau khi kết hôn chồng mới bộc lộ tính chi li, nhỏ mọn.

Không chỉ thường xuyên khoe vóc dáng nóng bỏng, khoe cuộc sống giàu sang trên mạng xã hội, cô gái này còn có cả tuyển tập những câu 'thả thính' mùi mẫn.

Theo chia sẻ của người phụ nữ có hình xăm, sự việc đánh ghen có rất đông người hiếu kỳ đứng xem, quá trình xô xát, người chồng và cô bồ va phải con gái của chị, khiến cháu bé bật khóc vì sợ.

Nghe ⋅ 02:07

Lan lặng người khi nhìn thấy người đàn ông đó, nước mắt cô không biết từ đâu cứ thế lăn dài trên gò má.

Tôi giống như kẻ khờ đứng giữa ngã ba đường, tương lai trước mắt mịt mờ và vô định.

Bắt gặp cảnh không nên thấy, Ly giận sôi người. Nhưng vì đây là nơi làm việc của chồng nên cô phải nhịn.

Nghe ⋅ 04:18

Đang hí hửng, huýt sáo yêu đời và rời khỏi nhà, chưa đầy 1 tiếng sau anh chồng đã cun cút quay lại với biểu cảm tái mét trên mặt.

Nghe ⋅ 03:46

goto top