Tags: Chồng ngoại tình

Không còn yêu và muốn gắn bó nữa thì ly hôn. Tuy nhiên, vẫn có những gã đàn ông tồi tệ đến mức tính toán chi ly để có được lợi lớn nhất cho mình.

Người vợ không đăng ký kết hôn sau 20 năm chung sống phát hiện chồng ngoại tình muốn làm đơn tố cáo.

Không đánh ghen giữa đường phố, không to tiếng qua lại như nhiều vụ phát hiện người yêu ngoại tình - cô gái trẻ đã có cách cư xử đầy văn minh đối với cô bạn thân và người chồng sắp cưới.

'Không nói nhiều, chị gái bảo mình lấy dùm tờ giấy với cái bút, thấy lúi húi ghi cái gì đó rồi đi thẳng tới phòng nhân sự', câu chuyện được kể lại.

Phụ nữ luôn cảm thấy bất an khi chồng 'tay trong tay' với người đàn bà khác, họ rất khó chấp nhận đau khổ, tổn thương, bất hạnh... Vì vậy phụ nữ hãy ghi nhớ những tuyệt chiêu ngăn chặn chồng ngoại tình sau đây.

Nghe ⋅ 05:23

Vì chồng liên tiếp thất hứa và ngựa quen đường cũ nên cô vợ đã công bố toàn bộ những bằng chứng ngoại tình của chồng lên mạng.

Nghe ⋅ 02:00

Mặc dù tòa án không xử lý vụ việc này vì không đủ bằng chứng chứng minh anh Vương ngoại tình, nhưng cuối cùng vợ anh cũng đã quyết định buông tay không cần lời giải thích.

'Mẹ chồng của mình cũng thỉnh thoảng nhắc đến người yêu cũ của chồng, khen chị ấy không có điểm nào để chê trước mặt mình', cô vợ kể.

'Một lần, cô bạn thân gọi điện thoại đến, giọng hốt hoảng bảo rằng vừa thấy chồng tôi dẫn một ai đó đến khám tại khoa sản bệnh viện', cô vợ kể.

Tha thứ là điều cần thiết, tuy nhiên nếu các bà vợ quá dễ dàng tha thứ cho lỗi lầm của chồng thì chẳng khác gì việc nói với chồng rằng 'anh có ngoại tình lần nữa cũng chẳng sao'.

Sau khi chia tay chồng cũ do bị 'cắm sừng', hot girl bánh tráng trộn Lưu Hoài Bảo Chi đã công khai những hình ảnh tình tứ bên bạn trai mới.

Hỏi chồng về chuyện ngoại tình, thấy anh thản nhiên thừa nhận khiến Lan cười nhạt rồi lặng lẽ thực hiện kế hoạch của mình.

Anh ta đã lừa tôi một cú ngoạn mục. Còn tôi thì không ngờ ngày mình chụp ảnh cưới lại là ngày mà tôi không bao giờ muốn nhớ lại.

Mặc dù nghi ngờ chồng và đồng nghiệp có quan hệ tình cảm giường chiếu với nhau nhưng chị vợ không dám tìm hiểu thêm. Lý do, theo như chị tâm sự, là bởi chị sợ không thể sống nổi nếu biết hai người cùng nhau đến nhà nghỉ...

Phương thức trả thù của người vợ trông có vẻ quá đáng nhưng được cho là hình phạt thích đáng dành cho những kẻ phản bội.

Nghe ⋅ 01:07

'Không hiểu sao thời gian qua tôi lại chối bỏ công việc, cơ hội đến nhưng lại không muốn làm' - Elly Trần chia sẻ.

goto top