Tags: chồng vô tâm

Khi vợ mặc kệ chồng làm gì tùy thích thì các ông chớ vội mừng, cho là mình giỏi 'dạy vợ'. mà đó là gia đình đang có dấu hiệu sắp ly hôn, bởi vợ đã quá chán người chồng vô tâm.

Phụ nữ nếu lấy phải một người đàn ông vô tình, vô tâm, vô trách nhiệm hoặc thiếu tử tế thì họ sẽ khổ cả một đời. Có những người sau khi lấy chồng, họ cay đắng nhận ra rằng, thà không lấy thì hơn.

Tôi đã có thể xem nhẹ, được mất và đã buông tay. Những thứ không thuộc về mình hãy cứ để nó trôi theo dòng nước thật nhẹ nhàng…

'6h tối bố mẹ em sang, thấy cơm nước cỗ bàn chưa xong, mẹ mới hỏi. Chồng em nằm trong nhà nghe vậy chạy luôn ra kể tội vợ...', cô vợ kể.

Mẹ chồng có ý chê tôi đi làm tối ngày mà lương thấp, không đưa đón con đi học. Tôi chẳng nể nang mà bảo bà rằng tốt hơn hết là đổi chồng.

Ngồi trên sàn nhà với bàn tay bị chảy máu, tôi chỉ khóc nức nở. Tôi không thể ngờ chồng mình lại trở thành con người tệ bạc như thế.

Tệ hơn nữa anh đi vệ sinh thì thường xuyên quên xả nước… Dù vợ chồng em ở riêng nhưng anh không thể quá ư vô tư như thế.

'Nhìn vợ mặt đỏ gay, chồng em sốc vì chưa bao giờ thấy em phản ứng gay gắt như vậy', cô vợ kể.

Nghe ⋅ 04:43

'Chiều qua đi làm về em phải vào viện thăm người ốm nên về muộn. Chồng về sớm cũng không nỡ cơm nước thay, em dựng xe lại vội vào bếp nấu lo cơm canh...', người vợ kể.

Mọi việc trong nhà tôi đều cố gắng chu toàn, cho đến khi ngã bệnh nằm liệt giường, tôi mới phát hiện bộ mặt vô tâm của chồng.

'Nhìn đĩa thức ăn bị chọc đũa tung tóe, cạnh mâm còn nguyên phần xương cá của chồng để lại mà em phát điên, không thể bưng bát nuốt nổi miếng cơm' - Hà chia sẻ.

Trong hôn nhân không thể nói ai vất vả hơn, vì vai trò và trách nhiệm như nhau. Đàn ông có những áp lực vô hình mà phụ nữ không biết. Ngược lại, phụ nữ cũng phải gánh chịu những nỗi đau mà đàn ông không thể thấu hiểu...

'Suy đi tính lại, cuối tuần trước em bàn với chồng muốn đón bố mẹ đẻ về sống cùng để tiện chăm sóc...', người vợ chia sẻ.

Nhiều đêm tôi khóc ướt gối, chẳng hiểu mình lấy chồng để làm gì? Ngay cả khi nhìn thấy bàn tay sưng vù của vợ, anh vẫn bình thản như không có chuyện gì xảy ra.

'Cách đây 3 tháng, đi làm về anh thông báo đã mua nhà khác rộng hơn, gần công ty anh làm với giá hơn 3 tỷ...', cô vợ kể.

'Ai dè chiều ấy chồng em đi làm về sớm, nhìn vợ tất bật, tay cầm chổi, cổ đeo tạp dề anh hằm hằm bảo: 'Cô vào soi gương nhìn lại bản thân đi xem có giống người giúp việc không'...', cô vợ kể.

goto top