GIẢI TRÍ

Chúng Huyền Thanh diện váy áo thùng thình dự sự kiện sau khi công khai có em bé thứ 2

ĐẤT VIỆT   07/10/2020 • 07:45

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh, cặp vợ chồng son được yêu thích của Vbiz diện trang phục đơn giản nhưng ngay lập tức thu hút sự chú ý của những người có mặt ở sự kiện.

Tham gia với tư cách khách mời tại sự kiện Họp báo công bố VBA 2020, vợ chồng Chúng Huyền Thanh – Jay Quân thu hút nhiều sự chú ý. Sau hơn 2 năm về chung một nhà, cặp vợ chồng son đẹp đôi này sở hữu lượng người yêu thích và theo dõi đông đảo. Mới đây, trong một chương trình truyền hình thực tế, cuộc sống hạnh phúc của Jay Quân và Chúng Huyền Thanh cũng được cặp đôi thoải mái tiết lộ.

Trong sự kiện chiều nay, nữ người mẫu diện trang phục rộng sau khi công khai có em bé thứ 2 vào giữa tháng 9. Đón nhận tin mừng, cô từng chia sẻ được Jay Quân quan tâm với nhiều hành động ngọt ngào. Cùng vợ đi sự kiện, Jay Quân chăm sóc vợ kĩ lưỡng, anh thậm chí đã cùng vợ về sớm để tránh va chạm khi dòng người đổ về cùng lúc khi sự kiện kết thúc.

Một số hình ảnh của cặp đôi trong sự kiện chiều nay.

Cặp đôi gây chú trong buổi họp báo chiều 6/10

TIN TÀI TRỢ

Cặp đôi gây chú trong buổi họp báo chiều 6/10Photo: Trọng Hiếu

Theo Duy Tài/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/chung-huyen-thanh-dien-vay-ao-thung-thinh-du-su-kien-sau-khi-cong-khai-co-em-be-thu-2-news-2445363.html

Thích

Tags: Chúng Huyền Thanh | Jay Quân | sự kiện | vợ chồng son

MỚI NHẤT

goto top