Tags: Chuyên gia tâm lý

Tình huống dở khóc dở cười dưới đây đang lấy đi nhiều giấy mực của truyền thông Úc.

Nghe ⋅ 01:33

Câu chuyện về cậu bé 12 tuổi ở Hàng Châu không thích học nhưng lại đam mê nấu ăn đang là đề tài được nhiều người quan tâm nhất trên mạng xã hội Weibo.

Cuộc sống hôn nhân lâu dài là mong ước của hầu hết các cặp đôi, nhưng nhiều khi 'giữa đường đứt gánh' vì những lý do không ai ngờ tới. 5 yếu tố này sẽ giúp bạn duy trì tình yêu.

Nghe ⋅ 5:21

Thầy tu kiêm chú rể 27 tuổi Sheikh Mohammed Mutumba kể rằng: Dù ngủ chung giường nhưng cô dâu không bao giờ chịu cởi bỏ quần áo, đòi ấy lại bảo đang đến ngày.

Theo các nhà tư vấn hôn nhân, ngay cả những cuộc hôn nhân hạnh phúc nhất cũng có khi khiến một trong hai người phải thốt lên: 'Tôi nghĩ tôi ghét vợ tôi?'

Nghe ⋅ 02:29

Cuộc sống chúng ta một ngày nào đó sẽ kéo dài bằng cách kết hợp với công nghệ?

Hãy xem xét các đề xuất của chuyên gia tâm lý này một cách thận trọng để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Thời gian qua, liên tiếp xảy ra các vụ bạo lực học đường, nhiều người không khỏi lo lắng và cho rằng: Vấn nạn này đang là nỗi niềm trăn trở của các bậc phụ huynh. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Có những cặp vợ chồng, sau khi cãi nhau, họ cảm thấy cần nhau và thương nhau hơn. Nhưng ngược lại có những cặp đôi sau khi cãi nhau thì mâu thuẫn càng trở nên trầm trọng, không thể dung hòa.

Họ tán tỉnh nhau, chụp ảnh chỗ nhạy cảm cho nhau xem, chỉ là quen trên mạng, 1 đến 2 ngày đã vào nhà nghỉ và tất cả chỉ vì quan hệ tình dục.

Quyết định ly hôn với mỗi người phụ nữ là rất khó khăn, kể cả khi bị chính những người chồng bạo hành. Tuy nhiên, phụ nữ cần biết thời điểm nào nên li hôn để buông cuộc sống không hạnh phúc.

goto top