Tags: Chuyện hôn nhân

'Chứng kiến bố mẹ đi ra đi vào thở dài, dì thì cứ góp ý em đành tặc lưỡi đồng ý yêu đương. Yêu được 2 tháng thì anh đề nghị cưới', cô dâu chia sẻ.

Nghe ⋅ 06:56

Nữ thí sinh khiến Trường Giang phải đau khổ nhưng không thể lên tiếng khi trù ẻo chuyện hôn nhân nam danh hài với Nhã Phương trong phần thi tại 'Thách thức danh hài'.

Nếu nói 'đàn bà hơn nhau ở tấm chồng', thì giả sử cô nào đấy không thích lấy chồng hoặc li dị chồng thì coi như cô ta chả còn giá trị gì nữa à? Xàm xí hết sức!

Nghe ⋅ 5:04

Những tưởng được mẹ chồng yêu quý vì sớm có cháu cho bà, nào ngờ Hương cay đắng khi nhận sự hắt hủi của mẹ chồng khi vừa mới kết hôn.

Sáng hôm sau Nhân dậy khá muộn, anh cứ nghĩ nhà cửa đã sạch sẽ tinh tươm và bữa sáng nóng hổi cũng sẵn sàng. Thế nhưng đón chờ anh lại là một cảnh tượng không thể tin nổi.

Trước khi gặp và kết hôn với bà Michelle, ông Barack Obama đã cầu hôn một cô gái khác. Rồi chính trị xen vào cuộc tình của người đàn ông về sau trở thành tổng thống thứ 44 của nước Mỹ.

'Để em tìm hiểu xem thực hư chỗ tóc đó là như thế nào, của ai. Em đã bắt đầu nghi ngờ khi tuần thứ nhất là chỗ tóc màu ấy, tuần thứ 2 cũng có, và tuần thứ 3 cũng vậy', cô gái chia sẻ.

Tất cả bọn em đến với nhau đều là vì thú vui, sở thích. Những người đàn ông đó cũng không cần tiền. Đơn giản là họ muốn được 'làm tình' với người khác mà thôi...

Năm 25 tuổi, Uyển Oánh kết hôn với Ngô Dục Tương. Đám cưới gây chấn động khắp Thượng Hải vì độ xa hoa, sang trọng.

'Lúc nghe tôi thông báo sắp về, cô ấy có vẻ ấp úng và hốt hoảng. 'Chắc bị chồng làm cho bất ngờ rồi chứ gì', tôi đùa cô ấy và nói thêm vài câu ngọt ngào và hẹn gặp lại', người chồng chia sẻ.

'Lúc nghe tôi thông báo sắp về, cô ấy có vẻ ấp úng và hốt hoảng. 'Chắc bị chồng làm cho bất ngờ rồi chứ gì', tôi đùa cô ấy và nói thêm vài câu ngọt ngào và hẹn gặp lại', người chồng chia sẻ.

Khi gặp lại con trai của 'chú rể bỏ trốn' năm nào, người phụ nữ đã thốt ra hai câu nói khiến người ta cảm thấy đau đớn đến tận cùng.

'Còn nhiều lần lắm, ông này tư tưởng là chồng đi làm kiếm tiền, không cần biết ít hay nhiều nhưng là trụ cột gia đình', cô gái kể.

Trong nhà chồng Thương, con dâu phải làm hết tất cả mọi việc, dù cho chồng hay em chồng có rảnh rỗi cũng chẳng được mó tay vào giúp đỡ bất cứ chuyện gì.

'Nói thật lúc đấy mình thương anh nhiều hơn yêu, mình nghĩ nếu không yêu mình, không lấy mình thì liệu có 1 cô gái nào chịu lấy anh không', người vợ chia sẻ.

goto top