Tags: Chuyện hôn nhân gia đình

'Ai ngờ hôm sau tôi tình cờ đọc được tin nhắn của anh với người bạn thân. Anh bảo vì chán vợ xuống sắc thậm tệ sau sinh nên đành đi công tác cho bận rộn, mệt mỏi mà quên đi, nếu không anh sợ bản thân sẽ sa ngã mất', cô vợ chia sẻ.

'Tôi choáng váng không thể tin nổi. Lúc ngủ dậy anh vẫn bình thường chẳng có dấu hiệu lạ kỳ nào. Sao vừa chạy ra ngoài chưa nổi 10 phút mà về nhà anh ấy đã muốn bỏ vợ?', cô vợ chia sẻ.

Sáng hôm sau Nhân dậy khá muộn, anh cứ nghĩ nhà cửa đã sạch sẽ tinh tươm và bữa sáng nóng hổi cũng sẵn sàng. Thế nhưng đón chờ anh lại là một cảnh tượng không thể tin nổi.

'Không thể nhịn thêm được nữa, tôi tức tối lao sang định quát vợ vài câu thì đúng lúc bắt gặp cảnh tượng cô ấy cởi cúc áo cho con bú...', người chồng tâm sự.

Nghe ⋅ 04:18

Cho đến lần đó Thương khiến mẹ chồng giận dỗi bỏ sang nhà con gái ở, dù cô không cố ý nhưng Đăng biết chuyện vẫn đùng đùng đòi ly hôn.

'Thế nhưng khi tôi đến căn phòng khách sạn mà chồng viết trong tin nhắn thì đón chờ tôi lại là một cảnh tượng không thể ngờ nổi', Hân nói.

'Nghe vợ giải thích xong mà tôi tái mặt ân hận và cũng nể phục, trân trọng vợ hơn rất nhiều', người chồng chia sẻ.

Nếu trong hôn nhân phụ nữ có thể tự mình làm chủ được 3 điều sau đây, chắc chắn giữa vợ chồng bạn không phải là sự bình đẳng thông thường, mà cho thấy bạn có địa vị rất cao trong nhà.

'Sau đó tôi xin phép ra về và nhắn tin nói bạn trai hãy suy nghĩ kĩ quyết định kết hôn này', cô gái chia sẻ.

goto top