Tags: Cố Giai

Bên cạnh dàn diễn viên toàn 'trai xinh gái đẹp', '30 chưa phải là hết' còn khiến người xem kinh ngạc với loạt thời trang hàng hiệu, cộp mác 'giới thượng lưu'. Qua đó, tiết lộ nhiều bí mật về thú mua đồ xa xỉ của một bộ phận giàu có ở Trung Quốc.

Không chỉ là một người vợ hoàn hảo, Cố Giai trong '30 chưa phải là hết' còn là một bà mẹ ưu tú.

Sau những 'Anh đợi em ở Bắc Kinh', 'Quan hệ hoàn mỹ', 'An gia',… đã khá lâu rồi màn ảnh Hoa ngữ mới có được một tác phẩm đề tài hiện đại - đô thị tạo được sức nóng cũng như độ phổ biến 'hàng thật giá thật' trong cộng đồng những người yêu phim.

Chính là vì cảm nhận được dũng khí và ưu điểm, phẩm chất tốt đẹp của Cố Giai nên Đồng Dao mới quyết định nhận nhân vật này.

'30 chưa phải là hết' liên tục ghi dấu với khán giả bởi loạt lời thoại đáng đồng tiền bát gạo, khiến ai nấy đều phải suy ngẫm.

Cố Giai sẽ không chịu làm một người tầm thường, không chịu sống một cuộc đời bình thường. Nếu người đàn ông cô yêu khiến cô phải trải qua cuộc sống như vậy, Cố Giai sẽ héo rũ và rời xa.

Nếu bạn gặp một 'bậc thầy trà xanh' thành thạo trong việc sử dụng '36 kế', chồng bạn sẽ tự nguyện đầu hàng cô ta.

Ở những tập sắp tới, Cố Giai sẽ có cuộc đối mặt trực tiếp với Hữu Hữu và chồng, đồng thời khiến tiểu tam cuốn gói rời đi trong im lặng.

Lâm Hữu Hữu có thể tài sắc không bằng Cố Giai, nhưng xét về mặt 'tâm cơ' thì chắc chắn có 10 Cố Giai cũng chẳng bằng 1 Lâm Hữu Hữu.

Cố Giai (Đồng Dao) trong '30 chưa phải là hết' chính là hiện thân của mẫu phụ nữ hiện đại: thông minh, giỏi giang, khéo léo, chính vì vậy, cô biết khi nào nên buông cánh tay không còn thuộc về mình.

Diễn xuất xuất thần, biểu lộ qua cả ánh mắt của Đồng Dao đã giúp người xem hiểu được như thế nào là diễn viên tài năng chân chính.

Tại văn phòng, các đồng nghiệp sớm chiều kề vai chiến đấu cùng bạn là đồng đội và cũng là đối thủ cạnh tranh. Mỗi cá nhân sẽ đều sử dụng phương thức của riêng mình với mong muốn đạt được thành tựu.

Nổi tiếng ngay khi mới bước chân vào nghề nhưng lại nhanh chóng 'chìm nghỉm' vì scandal, Đồng Dao cuối cùng cũng giành được quả ngọt sau 18 năm miệt mài tham gia nghệ thuật.

Trong những tập mới nhất '30 chưa phải là hết', cả ba nhân vật nữ chính đều đang đối mặt với những lựa chọn cho tương lai của chính mình.

Thực tế đôi khi oái oăm vậy đấy, đàn ông mà đã thay lòng vốn chả cần lý do nên các chị em đừng cố 'vạch lá tìm sâu' làm gì.

goto top