GIẢI TRÍ

Cô dâu Quỳnh Anh khiến dân tình choáng ngợp với xiêm y lộng lẫy, sang chảnh hệt như Phú Sát Hoàng hậu trong Như Ý Truyện

TRÍ THỨC TRẺ   15/01/2020 • 19:10

Không chọn style tinh giản như nhiều cô dâu nổi tiếng khác, Quỳnh Anh diện lên mình chiếc áo dài đỏ rực rỡ, phủ họa tiết cầu kỳ và đội mấn cực kỳ lộng lẫy.

Cuối cùng thì sau khoảng thời gian yêu đương ngọt ngào khiến dân tình cứ xuýt xoa mãi khôn nguôi, Duy Mạnh – Quỳnh Anh đã làm lễ ăn hỏi vào sáng nay (15/01) và sẽ sớm về chung một nhà bằng hôn lễ mà bao người ngóng chờ.

Chiếm trọn spotlight ngày hôm nay chắc chắn là cô dâu Quỳnh Anh. Không chọn style tinh giản như nhiều cô dâu nổi tiếng khác, Quỳnh Anh diện lên mình chiếc áo dài đỏ rực rỡ, phủ họa tiết cầu kỳ.

Đáng chú ý nhất chính là chiếc mấn đội đầu của Quỳnh Anh, món phụ kiện này được đính kết họa tiết 3D vàng ánh kim vô cùng tinh xảo, mang đến vẻ lộng lẫy, sang chảnh ngút ngàn cho cô dâu.

TIN TÀI TRỢ

Bởi đã lên đồ cầu kỳ, nổi bật, cô dâu Quỳnh Anh cũng tiết chế hơn ở khoản makeup. Cô chọn tông trang điểm cam đất để mang đến nét tươi tắn, trẻ trung cho diện mạo nhưng cũng không kém phần trang nhã, tinh tế.

Ngắm nhìn sự xuất hiện hoành tráng và nổi bật hết phần thiên hạ của cô dâu Quỳnh Anh, chúng ta lại nhớ đến hình ảnh sang trọng, vương giả của Hoàng hậu Phú Sát Lang Hoa trong Như Ý Truyện, quả là khiến người ta choáng ngợp!

Theo Green/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://helino.ttvn.vn/dep/co-dau-quynh-anh-khien-dan-tinh-choang-ngop-voi-xiem-y-long-lay-sang-chanh-het-nhu-phu-sat-hoang-hau-trong-nhu-y-truyen-22202015111512681.htm

Thích

Tags: Lễ ăn hỏi Duy Mạnh - Quỳnh Anh | Quỳnh Anh | Duy Mạnh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top