Tags: Cô dâu chú rể

Không rõ dụng ý của cặp đôi cô dâu chú rể là gì nhưng rõ ràng hành động đạp thẳng mặt vợ như thế thật sự khiến người ta băn khoăn.

Gần đến ngày cưới thì người dì qua đời, một phụ nữ ở Mỹ quyết định tổ chức cả lễ cưới với lễ tang cùng một lúc vì 'chi phí các buổi lễ đang ngày càng đắt đỏ'.

Nghe ⋅ 01:46

Chỉ vì một sự cố trang phục mà bỗng nhiên, MC đám cưới như biến thành một đôi với chú rể, có khi khách mời còn dúi nhầm phong bì chứ chả đùa!

Anh đang cúi đầu định hôn thì cô MC sợ hãi đẩy vội ra. Tôi cũng kịp đưa tay kéo anh sang bên tôi.

Kể cả trong một đám cưới ngập tràn lời hứa hẹn thì vẫn có những cú lừa khiến người xem không khỏi bật cười thành tiếng.

Bức ảnh được lan truyền với tốc độ chóng mặt khiến nhiều người suy đoán rằng đây là một cuộc hôn nhân sắp đặt hoặc buôn bán trẻ em. Nhưng sự thật phía sau khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Tấm thiệp mời rất bình thường, nhưng khi đọc đến tên của cô dâu - nhân vật chính trong đám cưới khiến nhiều người không khỏi líu cả lưỡi.

Nghe ⋅ 1:38

Trong giờ phút cảm xúc dâng trào như thế mà bắt chú rể tập trung nghe ngóng rồi làm bài thì thật sự khó khăn làm sao.

'Hôm ăn hỏi cưới lấy ngày, em ở lại nhà trai luôn vì ngày đó được xem là ngày chính thức chúng em thành vợ thành chồng. Hôm cưới chỉ gọi là hình thức...', cô gái kể.

Vị khách không mời mà tới đã khiến nhiều người phẫn nộ. Tuy vậy, một số cư dân mạng bán tín bán nghi về độ xác thực của clip.

Người ta uống rượu giao bôi bằng chén bằng ly, cặp vợ chồng trẻ muốn gắn bó thắm thiết hơn nên xài hẳn... nồi cơm điện.

'Em trực tiếp gọi điện qua số đó nhưng đối phương không nghe máy. Em nghĩ ngay đến chuyện chắc chắn làm điều gì khuất tất', cô dâu chia sẻ.

Trước đó, cuộc hôn nhân của cặp đôi Abah Sarna và Noni nhận được rất nhiều sự quan tâm trong cộng đồng mạng Indonesia.

Nghe ⋅ 02:06

Bởi chẳng thể chụp ảnh cùng cô dâu chú rể nên hội bạn thân này đã sáng tạo ngay một kiểu ảnh có 1 - 0 - 2 khiến dân mạng cười muốn té ghế thế này đây.

Về mặt thẩm mỹ mà nói, đây đích thị là tấm ảnh cưới được chụp bởi... người yêu cũ bởi cả thần thái và nước ảnh đểu xếp loại ở hạng mục ''vét đáy''.

Vạn vật tương sinh tương khắc, nhưng có những thứ thực sự không nên song hành với nhau như: Người yêu cũ và đám cưới.

goto top