GIẢI TRÍ

Cô gái 19 tuổi đăng quang Người đẹp Kinh Bắc 2019

VIETNAMNET   21/02/2019 • 09:57

Nguyễn Thị Thu Phương, cô gái có má lúm đồng tiền xinh xắn, sinh viên năm nhất Học viện tài chính, sở hữu chiều cao 1,73m đã trở thành chủ nhân của ngôi vị Người đẹp Kinh Bắc 2019.

Người đẹp Thu Phương sở hữu gương mặt ưa nhìn với chiếc má lúm đồng tiền rất duyên và chiều cao 1m73, số đo 3 vòng 80-63-89. 

Nguyễn Thị Thu Phương 19 tuổi, hiện là sinh viên năm nhất Học viện Tài chính. Trước đó, cô từng là học sinh trường chuyên Bắc Ninh, ngôi trường có truyền thống và thành tích học tập tốt nhất Bắc Ninh.

Người đẹp Thu Phương tự tin và nổi bật trong các phần thi ở đêm thi chung kết diễn ra tối 20/2.

Ở phần thi ứng xử, Thu Phương được Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đưa ra câu hỏi: “Trong cuộc sống của giới trẻ hiện nay có nhiều người đánh đổi mọi thứ chỉ để nổi tiếng. Bạn nghĩ sao về điều này?”.

Rất bình tĩnh, tự tin người đẹp cho biết: Theo em quan điểm trên là rất đúng đắn. Nổi tiếng là điều rất tốt tuy nhiên nó có hai mặt tích cực và tiêu cực. Hiện nay có nhiều bạn trẻ, hoa hậu, ca sĩ, diễn viên, họ nổi tiếng bằng việc đánh đổi thời gian, trí tuệ của mình để có thể đạt được thành công, nổi tiếng được mọi người công nhận. Tuy nhiên, có nhiều bạn trẻ lại đi hướng ngược lại đó là các bạn đánh đổi về thân xác, đạo đức cũng như phát ngôn bừa bãi để gây sự chú ý của mọi người. Vậy sự nổi tiếng ấy có được tổn tại lâu dài hay không. Điều này cần phải phê phán. Bản thân em, là một người trẻ tuổi, em sẽ luôn phải nỗ lực, trau dồi kiến thức, sử dụng chính tài năng, trí tuệ của mình để đạt được những thành công trong tương lai, để được nổi tiếng, được mọi người công nhận một cách tích cực nhất”.

Không chỉ đoạt danh hiệu cao nhất, Nguyễn Thị Thu Phương còn sở hữu giải “Người đẹp ảnh”. 

Top 3 người đẹp còn có Nguyễn Vân Anh - Người đẹp Kinh Bắc thứ hai (giữa) và Trần Thị Dung - Người đẹp Kinh Bắc thứ ba (ngoài cùng bên trái). Cùng lọt vào Top 5 thi ứng xử còn có 2 người đẹp: Nguyễn Thị Quỳnh Trang và Nguyễn Thị Lan.

Các giải phụ khác được trao gồm: Đại sứ du lịch tỉnh Bắc Ninh (ảnh) – Nguyễn Vân Anh; Người đẹp tài năng – Nguyễn Thị Lan; Người đẹp được yêu thích nhất – Cung Thị Hương; Người đẹp mặc trang phục áo dài đẹp nhất – Nguyễn Thị Chúc.

Người đẹp mặc trang phục quan họ đẹp nhất – Bùi Ngọc Hạ; Người đẹp mặc bikini đẹp nhất – Trần Thị Dung; Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất (ảnh) - Nguyễn Thị Quỳnh Trang; Người đẹp ảnh – Nguyễn Thị Thu Phương; Người đẹp thân thiện – Vũ Thị Phương; Người đẹp có làn da đẹp nhất – Trần Thúy Hường. 

Người đẹp Kinh Bắc 2019 Thu Phương chụp với người thân sau giây phút đăng quang.

Theo Ánh NgọcẢnh: Trương Đại Dương/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/co-gai-19-tuoi-dang-quang-nguoi-dep-kinh-bac-2019-509247.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top