CHUYỆN LẠ

Có lòng tốt cứu con vật mắc kẹt dưới gầm xe ô tô, người phụ nữ không ngờ 'làm ơn mắc oán' phải cầu cứu cảnh sát

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   18/10/2020 • 20:02

Khi vừa thoát ra khỏi gầm chiếc xe, con trăn lập tức dùng thân mình quấn chặt vào chân người phụ nữ.

Theo Daily Mail, cảnh sát Queensland, Úc, đã được gọi đến một ngôi nhà ở Thung lũng Samford, phía Tây Bắc thành phố Brisbane, bang Queensland sau khi một người phụ nữ bị con trăn thảm dài 2-3 mét quấn chặt 3 vòng vào chân.

Theo lời kể của người phụ nữ, khi cô đang làm việc dọn dẹp trong nhà để xe của gia đình vào khoảng lúc 7 giờ tối ngày 6/10 vừa qua thì thấy con mèo của cô đã dồn con trăn vào gầm chiếc xe ô tô đang đậu ở đó. Biết rằng con mèo sẽ không buông tha cho con vật dễ dàng và nó có thể sẽ phải ở đó cả đêm, người phụ nữ đến gần đuổi con mèo đi và giúp con trăn thoát ra ngoài.

Con trăn cuốn chặt vào chân người phụ nữ.

Tuy nhiên, khi vừa thoát ra khỏi gầm chiếc xe, con trăn lập tức 'trở mặt', dùng thân mình quấn chặt vào chân người phụ nữ. Dù đã cố gắng gỡ con vật ra nhưng rõ ràng là nó không muốn thả ra. Cô buộc phải gọi cảnh sát đến giải cứu.

'Con trăn vẫn còn quấn quanh chân cô ấy, chúng tôi sẽ cố gắng gỡ nó ra', một nữ sĩ quan nói.

TIN TÀI TRỢ

Sĩ quan cảnh sát giúp người phụ nữ gỡ con trăn dài ra khỏi chân.

Người phụ nữ nắm lấy đầu con trăn trong khi viên cảnh sát kéo đuôi nó ra khỏi chân cô. Người phụ nữ nói lời xin lỗi cảnh sát vì sự cố dở khóc dở cười này. Một trong các sĩ quan cảnh sát nói đùa đây là 'công việc thú vị nhất trong cả ngày hôm đó'.

Khi các cảnh sát đề nghị giúp cô đưa con trăn trở lại chuồng, người phụ nữ thừa nhận nó là loài bò sát hoang dã. Cả hai sĩ quan rõ ràng là bị sốc trước tiết lộ này. Người phụ nữ đã đặt con trăn trở lại bãi cỏ bên cạnh đường trước khi cảm ơn cảnh sát.

Người phụ nữ tự tay thả con trăn về với thiên nhiên hoang dã.

Người phụ nữ tự tay thả con trăn về với thiên nhiên hoang dã.

Trăn thảm có thể dài tới 3,6 mét và là loài trăn lớn nhất được tìm thấy ở phía Đông Nam Queensland. Mặc dù chúng không có nọc độc nhưng vết cắn vẫn có thể gây ra tổn thương nặng như vết thương thủng sâu.

(Nguồn: Daily Mail)

Theo L.T/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/co-long-tot-cuu-con-vat-mac-ket-duoi-gam-xe-o-to-nguoi-phu-nu-khong-ngo-lam-on-mac-oan-phai-cau-cuu-canh-sat-162201810100154141.htm

Thích

Tags: xe ô tô | Người phụ nữ | Làm ơn mắc oán | Dở khóc dở cười | Công việc thú vị

MỚI NHẤT

goto top