GIẢI TRÍ

Có một người đàn ông thầm lặng ở bên cạnh, chờ đợi Phạm Băng Băng suốt 18 năm

ĐẤT VIỆT   30/07/2020 • 11:14

Lý Giải là thầy giáo, người dạy nghề cho Phạm Băng Băng năm cô 16 tuổi. Suốt 18 năm qua, kể cả khi cô yêu đương mặn nồng với Lý Thần hay đau đớn trong scandal, anh vẫn luôn ở bên cạnh, ủng hộ và hỗ trợ cô.

Người bên bạn năm 16 tuổi đang ở đâu? Với nhiều người có thể người ấy đã đi đâu xa xôi lắm hoặc đã lập gia đình và không còn quan tâm đến bạn nữa thì Phạm Băng Băng lại khác. Người ấy giờ vẫn bên cô, bền bỉ cùng cô vượt qua mọi trắc trở của làng giải trí. Ngay cả khi Phạm Băng Băng là nữ hoàng giải trí số 1 của Cbiz hay trở thành 'đứa con ghẻ bị kì thị' thì cô vẫn luôn có người ấy ở bên.

Phạm Băng Băng và Lý Giải vô cùng thân thiết 

Phạm Băng Băng và Lý Giải vô cùng thân thiết 

Người đàn ông tuyệt vời ấy là Lý Giải - người thầy dạy của Phạm Băng Băng từ năm cô 16 tuổi tại Học viện nghệ thuật Xie Jin. Tuy là thầy giáo nhưng Lý Giải chỉ hơn Phạm Băng Băng 4 tuổi.

Suốt 18 năm qua, Lý Giải đã hợp tác 5 lần với người học trò cũ. Dù nhiều lần tin đồn hẹn họ của họ được dấy lên nhưng sau cùng lại chìm xuống. Truyền thông Trung Quốc từng đưa tin, Lý Giải chính là mối tình đầu của Phạm Băng Băng. Có người kể rằng, năm đó, Băng Phạm từng tặng cho bạn trai một chiếc vòng bạc. Kể từ đó, ngay cả khi họ đã chia sẻ, Lý Giải chưa một lần tháo ra. 

Chiếc vòng Phạm Băng Băng tặng vẫn được Lý Giải đeo suốt 18 năm qua 

Chiếc vòng Phạm Băng Băng tặng vẫn được Lý Giải đeo suốt 18 năm qua 

Ngay cả khi Phạm Băng Băng mặn nồng yêu Lý Thần, anh vẫn là người ở bên cạnh ủng hộ cho tình yêu của cả hai. Đến khi mỹ nhân họ Phạm rơi vào scandal trốn thuế, nếu như Lý Thần không thể vượt qua những thị phị mà ra đi thì Lý Giải vẫn tiếp tục là người ở lại.

Khi nghe những câu chuyện này, fan của Phạm Băng Băng đã nhiệt tình ủng hộ cô với người thầy giáo đẹp trai, si tình này. Bởi theo họ, Phạm Gia còn tìm kiếm đâu xa khi mà 'chân ái' đã ở ngay trước mắt.

Phạm Băng Băng và Lý Giải vô cùng thân thiết 

Phạm Băng Băng và Lý Giải vô cùng thân thiết 

Lý Giải sinh năm 1975 là diễn viên kỳ cựu của làng giải trí Hoa ngữ. Dù không quá nổi tiếng nhưng anh cũng được biết tới qua 1 số bộ phim như Âu Dương Khắc trong Thần Điêu Đại Hiệp đóng cùng Lâm Y Thần và Hồ Ca, Ngô Vương trong Mỵ Nương truyền kỳ.

Theo tiết lộ của những người trong ê kíp làm phim, Phạm Băng Băng khi ở bên Lý Giải như cô gái 16 tuổi năm nào, hồn nhiên, nhí nhảnh. Trước đó, chính nữ diễn viên cũng từng tiết lộ, người duy nhất không thay đổi trong mắt cô suốt nhiều năm liền chính là Lý Giải.

Theo BN/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/co-mot-nguoi-dan-ong-tham-lang-o-ben-canh-cho-doi-pham-bang-bang-suot-18-nam-news-2374078.html

Thích

Tags: Phạm Băng Băng | Lý Thần | lý giải

MỚI NHẤT

goto top